Văn hóa

Hoàng Yến Chibi, Hòa Minzy nói về tin mâu thuẫn

Trong phim tài liệu cá nhân của Hoàng Yến Chibi, cô và ca sĩ Hòa Minzy cùng nhắc tới tin đồn 'bằng mặt không bằng lòng' cách đây nhiều năm.

Được Hòa Minzy tặng quà đắt tiền, doanh nhân Minh Hải mất ngủ đêm khuya / Hòa Minzy bị fan thẳng thừng chê bai có “bàn chân xấu” để ngón út tràn ra ngoài sandal

Trong thời gian thực hiện phim tài liệu Cánh chim rực rỡ, Hoàng Yến Chibi có dịp hội ngộ Hòa Minzy và Bảo Kun tại nhà riêng của nhạc sĩ Huy Tuấn. Đã lâu, top 3 cuộc thi Học viện Ngôi sao 2014 mới có dịp gặp nhau, ôn lại nhiều kỷ niệm cũ bên người thầy - giám đốc âm nhạc của chương trình.

Nhạc sĩ Huy Tuấn cùng các ca sĩ Hoàng Yến Chibi, Hòa Minzy và Bảo Kun hội ngộ sau sáu năm Học viện Ngôi sao.

Nhạc sĩ Huy Tuấn cùng các ca sĩ Hoàng Yến Chibi, Hòa Minzy và Bảo Kun hội ngộ sau sáu năm tham gia Học viện Ngôi sao.

Gặp lại nhau, Hoàng Yến Chibi và Hòa Minzy lần đầu cùng nhau nhắc lại chuyện mâu thuẫn giữa họ trong nhà chung của Học viện Ngôi sao. Những năm qua, bộ đôi từng nhiều lần vướng tin đồn rạn nứt tình bạn, "bằng mặt không bằng lòng". Lần này, cả hai đều lên tiếng phủ nhận.

Hòa Minzy cho biết cô và Hoàng Yến vẫn giữ liên lạc sau cuộc thi. Tuy không thể thường xuyên gặp mặt, qua nhà nhau ngủ như ngày trước, nhưng họ vẫn luôn là người bạn có thể tâm sự nhiều điều riêng tư của nhau. Hồi tưởng về tháng ngày cùng Hòa Minzy đi diễn ở Hà Nội, Hoàng Yến Chibi xúc động khi nhìn lại chặng đường sáu năm nhiều trưởng thành của cả hai sau khi Nam tiến.

Nói về Hoàng Yến Chibi, nhạc sĩ Huy Tuấn đến giờ vẫn nhận định học trò xứng đáng với ngôi vị á quân Học viện Ngôi sao 2014. Anh luôn đặt niềm tin ở Hoàng Yến và chờ đợi những thành công lớn hơn trong tương lai của cô gái nhỏ.

Hòa Minzy (trái) và Hoàng Yến Chibi hồi mới vào nghề.

Hòa Minzy (trái) và Hoàng Yến Chibi hồi mới vào nghề.

Qua những thước phim tài liệu Cánh chim rực rỡ, Hoàng Yến Chibi hồi tưởng và trải lòng về hành trình 10 năm hoạt động nghệ thuật của mình, kể từ khi bắt đầu tham gia sitcom Cửa sổ thủy tinh. Trong phim, cô nhắc lại quãng thời gian tồi tệ khi hứng chịu nhiều lời mắng chửi của anti-fan và cả những ngày ế show khi mới Nam tiến. Tự nhốt mình trong nhà, Hoàng Yến sụt cân, gần như trầm cảm vì cảm thấy showbiz quá phức tạp.

 

Bộ phim có sự xuất hiện của nhiều tiền bối, bạn thân của Hoàng Yến Chibi trong nghề như đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nhạc sĩ Đức Trí, nhạc sĩ Huy Tuấn, ca sĩ Hòa Minzy, nhóm Ngựa Hoang của phim Tháng năm rực rỡ... Phim sẽ ra mắt trực tuyến từ 8/12 - đúng sinh nhật 25 tuổi của Hoàng Yến.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm