Văn hóa

Hội sách mùa Thu 2018 - Điểm đến của những người thích đọc sách

"Hội sách mùa Thu 2018" sẽ diễn ra từ ngày 22-26/8 tại công viên Thống Nhất, Hà Nội.

Trương Hinh Dư: Từ "gái bao nhà hàng" với loạt ảnh nóng đến cú "thoát xác" ngoạn mục trước Phạm Băng Băng / Nhập viện do viêm dạ dày, Pink tiếp tục hủy diễn

Hội sách mùa Thu 2018 do Cục Xuất bản, In và Phát hành (Bộ Thông tin và Truyền thông) phối hợp với Hội Xuất bản Việt Nam tổ chức. Năm nay, hội sách sẽ diễn ra từ ngày 22-26/8 tại công viên Thống Nhất, Hà Nội. Sự kiện thu hút nhiều nhà xuất bản, cơ sở in, phát hành trong và ngoài nước tham gia với các gian hàng cùng những ấn phẩm có chủ đề đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn đọc.

Ngoài việc giới thiệu những đầu sách bán chạy, sự kiện còn có các hoạt động hội thảo, tọa đàm xoay quanh vấn đề về văn hóa, khoa học. Các đơn vị xuất bản sẽ có hoạt động trao đổi, chuyển giao mua bán bản quyền, dịch thuật tại sân khấu ngoài trời.

Đặc biệt, độc giả sẽ tiếp cận một không gian đầy đủ các loại sách thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như chính trị, pháp luật, kinh tế, khoa học công nghệ, giáo dục, văn học, văn hóa, xã hội.... Sự kiện được tổ chức nhằm hình thành cho mọi người thói quen đọc, mua sách.

Theo Ban tổ chức, việc xây dựng hội sách nhằm tăng cường sự gắn kết chặt chẽ giữa người đọc với sách, hướng tới xây dựng xã hội học tập, một nét đẹp văn hóa trong đời sống xã hội. Sự kiện cũng góp phần thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh sách, đồng thời, các đơn vị xuất bản có điều kiện gắn kết với đơn vị truyền thông để thu hút nguồn nhân lực phát triển văn hóa đọc.

Lễ khai mạc Hội sách mùa Thu 2018 dự kiến diễn ra vào sáng ngày 22/8 tại khu vực sân khấu chính của công viên Thống Nhất.

Theo VTV

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Quảng cáo
 

Có thể bạn quan tâm