Văn hóa

Hơn 10 ngày sau tang lễ, loạt ảnh cùng những tâm sự của Diễm My 9x dành cho mẹ một lần nữa gây xúc động mạnh

Đây cũng là những hình ảnh cuối cùng của Diễm My 9x bên mẹ, được ghi lại vào dịp Tết 2019.

Diễm My 9X, Quang Vinh mặc trẻ trung đi event / Mẹ nữ diễn viên Diễm My 9x qua đời ở tuổi 58

Trên Fanpage cá nhân của Diễm My 9x mới đây đã đăng tải lại các hình ảnh của nữ diễn viên bên mẹ. Ở mỗi bức ảnh đều có thêm dòng trích dẫn những tâm sự trước đó của cô về mẹ. Đó là kỉ niệm thời ấu thơ được mẹ dạy toán, khi chập chững vào nghề diễn được mẹ may trang phục, hay nỗi ân hận khi để mẹ một mình vì bận rộn với guồng quay công việc... đều khiến nhiều người phải xúc động.

Nói về việc chia sẻ lại loạt ảnh cùng tâm sự của Diễm My sau 10 ngày nữ diễn viên phải xa mẹ mãi mãi, trang Fanpage cá nhân của nữ diễn viên viết: "Chắc hẳn những ngày qua mọi người đã đọc được bài viết của My về mẹ. Thông qua câu chuyện của chính mình, My mong muốn nhắn nhủ với mọi người hãy luôn trân quý, yêu thương và quan tâm những người đang hiện hữu xung quanh mình. Hiểu được tâm tư đó, Ad xin chia sẻ lại những tâm sự của My về mẹ để chúng ta có một phút giây nào đó nghĩ về đấng sinh thành. Hãy yêu thương khi còn có thể".

Hơn 10 ngày sau tang lễ, loạt ảnh cùng những tâm sự của Diễm My 9x dành cho mẹ một lần nữa gây xúc động mạnh - Ảnh 1.


Hơn 10 ngày sau tang lễ, loạt ảnh cùng những tâm sự của Diễm My 9x dành cho mẹ một lần nữa gây xúc động mạnh - Ảnh 2.
Hơn 10 ngày sau tang lễ, loạt ảnh cùng những tâm sự của Diễm My 9x dành cho mẹ một lần nữa gây xúc động mạnh - Ảnh 4.

Những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của Diễm My 9x bên mẹ đều được chia sẻ lại, kèm những tâm sự xúc động của nữ diễn viên đủ khiến nhiều người phải thương cảm và nhìn lại chính mình đôi khi đã vô tình cuốn theo guồng quay cuộc sống mà quên dành nhiều thời gian cho mẹ.

Trước đó, vào ngày 22/4, Diễm My 9x thông báo tin buồn tới toàn thể người hâm mộ mẹ của cô đã qua đời ở tuổi 58. Thông tin được chính nữ diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân. Ngay sau đó, rất nhiều đồng nghiệp, bạn bè thân thiết và khán giả đã gửi lời chia buồn và động viên tới nữ diễn viên. Với Diễm My, mẹ luôn là người bên cạnh và ủng hộ cô trong mọi quyết định để dẫn đến thành công. Do đó, mất mẹ là cú sốc lớn đối với cô.

Sau 8 ngày mẹ mất, nữ diễn viên đã đăng tải một dòng trạng thái rất dài lên trang Facebook cá nhân để kể về mẹ, cùng lời thú nhận vẫn còn nhiều thiết sót trong việc làm tròn chữ hiếu. Những dòng chia sẻ xúc động của Diễm My đã thực sự chạm đến tim người đọc khiến nhiều người không thể kìm nén xúc động.

Theo helino.ttvn.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm