Văn hóa

Hôn nhân ngọt ngào của Ngọc Anh 3A với chồng Tây qua lời Bằng Kiều, Quang Dũng

“Tôi đã từng chứng kiến khoảng thời gian Ngọc Anh buồn bã, khổ đau, u sầu khi hôn nhân không trọn vẹn. Rất xót xa cho cô ấy, nhưng hiện giờ mọi chuyện đã khác. Cô ấy được chồng hiện tại rất chiều chuộng...”, Quang Dũng chia sẻ.

Vợ “Đoàn Dự" Trần Hạo Dân: Mang tiếng là máy đẻ, U40 lột xác gợi cảm ngỡ ngàng / Diễn viên Hong Kong được xã hội đen kiêng nể và phát ngôn khiến phụ nữ tan chảy

“Ngọc Anh 3A được chồng Tây ga lăng, chiều chuộng...”

Ít người biết rằng, Quang Dũng là một trong những người bạn chứng kiến mọi đau khổ vui buồn, đủ những cung bậc thăng trầm trong đời sống của Ngọc Anh. Được mời tham gia trong liveshow đầu tiên tại Việt Nam của Ngọc Anh 3A vào hai đêm gần cuối tháng 8 tới, ca sĩ Quang Dũng thể hiện sự hào hứng của một người bạn thân.

“Quang Dũng và Ngọc Anh rất thân thiết, thường xưng hô với nhau là bạn và tôi. Chúng tôi thân với nhau nên khi nói chuyện không còn e ngại hay khoảng cách. Chẳng hạn như chúng tôi chia sẻ với nhau: Bạn ơi, tôi làm bài này tôi thích quá. Khi có điều gì đó chưa hài lòng về ca khúc, chúng tôi cũng bàn luận, góp ý cho nhau.

Ngọc Anh xuất thân từ trường lớp, có thâm niên nghề nghiệp nên chúng tôi nói chuyện hiểu nhau lắm.Tôi cảm nhận được niềm hạnh phúc thiêng liêng của bạn mình sau 10 năm trở về Hà Nội thực hiện chương trình “Mùa thu giấu em””, nam ca sĩ chia sẻ.

Hôn nhân ngọt ngào của Ngọc Anh 3A với chồng Tây qua lời Bằng Kiều, Quang Dũng. - 1

Quang Dũng tiết lộ, ông xã người Mỹ rất ga lăng, chiều chuộng Ngọc Anh.

Có thể bạn quan tâm
 

Quang Dũng kể, trước đây, khi Ngọc Anh còn trong nhóm 3A thì hai người đã đi hát cùng nhau cho tới sau này cả hai tiếp tục hợp tác với nhau ở hải ngoại trong các chương trình của Thúy Nga. Ngoài công việc, Quang Dũng cũng chứng kiến khoảng thời gian Ngọc Anh đổ vỡ hôn nhân và mới đây đã tìm được hạnh phúc mới với chồng là người Mỹ, hơn cô 12 tuổi.

Anh nói: “Tôi đã từng chứng kiến khoảng thời gian Ngọc Anh buồn bã, khổ đau, u sầu khi hôn nhân không trọn vẹn, rất xót xa cho cô ấy, nhưng hiện giờ mọi chuyện đã khác rồi.

Ngọc Anh luôn rạng rỡ khi có hạnh phúc dâng đầy với tình yêu thương của người chồng hiện tại. Chồng hiện tại của Ngọc Anh là người Mỹ, rất ga lăng, chiều chuộng. Chắc không chỉ Quang Dũng mà khán giả cũng sẽ cảm nhận được nụ cười niềm hạnh phúc dâng trào thể hiện qua ánh mắt của Ngọc Anh. Quang Dũng thấy Ngọc Anh đẹp lên, trẻ ra và tiếng hát của Ngọc Anh ngày càng nồng nàn. Trông cô ấy hạnh phúc lắm!”

Nói về sự nghiệp của Ngọc Anh, Quang Dũng bồi hồi: “Tôi theo dõi Ngọc Anh từ những thuở ban đầu, cô ấy từng rất lận đận. Từ nhóm 3A, Ngọc Anh chuyển sang hát solo, vất vả vào Sài Gòn để tìm kiếm một hướng đi nhưng không quen, lại về Hà Nội.

Hôn nhân ngọt ngào của Ngọc Anh 3A với chồng Tây qua lời Bằng Kiều, Quang Dũng. - 2

“Chúng tôi gắn bó với nhau, mỗi khi đi show Mỹ hay Châu Âu, có những lần đi hát ngồi trên xe cùng nhau 13-14 tiếng từ nơi này qua nơi khác nên có nhiều thời gian bên nhau trò chuyện, tâm sự về cuộc sống và công việc."

Hôn nhân ngọt ngào của Ngọc Anh 3A với chồng Tây qua lời Bằng Kiều, Quang Dũng. - 3

"Tôi bây giờ thấy yên tâm về người bạn của mình. Con Ngọc Anh cũng lớn và tài giỏi. Cuộc sống riêng có thể nói đang rất viên mãn..."

Dù tiếng hát của Ngọc Anh nội lực, nồng nàn nhưng số phận thực sự lận đận, cô ấy cũng đã cố gắng rất nhiều. Tôi rất thấy hiểu, đồng cảm với Ngọc Anh vì điều này, bởi bản thân tôi cũng như Ngọc Anh đã từng rất vất vả, khó khăn ở những giai đoạn đầu của sự nghiệp. Sự khó khăn, đồng cảm đó giúp chúng tôi hiểu và trân quý nhau hơn.

Hiện tại, ở hải ngoại Ngọc Anh là một trong những ca sĩ rất hot, show diễn rất nhiều và được khán giả yêu mến. Đó cũng là thành quả xứng đáng mà Ngọc Anh nhận được”.

“Sau những đổ vỡ, tìm được niềm hạnh phúc mới, âm nhạc của Ngọc Anh cũng khác...”

Tính đến nay, Bằng Kiều cho biết anh và Ngọc Anh đã có 30 năm làm bạn, cùng học chung trường, cùng trải qua những thăng trầm cuộc sống cùng nhau.

Năm 2018, Ngọc Anh trở về làm khách mời trong đêm nhạc riêng của ca sĩ Bằng Kiều - liveshow “Để nhớ một thời ta đã yêu 5” tại Nhà hát Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam - nơi Ngọc Anh từng theo học đến 10 năm.

Hôn nhân ngọt ngào của Ngọc Anh 3A với chồng Tây qua lời Bằng Kiều, Quang Dũng. - 4

Trong mắt Bằng Kiều, Ngọc Anh 3A là người hết lòng vì gia đình, bạn bè...

Nhớ về những tháng năm chung trường, Bằng Kiều kể: “Ngọc Anh học thanh nhạc còn tôi thì học kèn, những môn phụ chúng tôi học chung với nhau. Khi đó, Ngọc Anh đã là giọng ca đầy triển vọng của nhạc viện.

Khi tôi ở ban nhạc Chìa khóa vàng, Ngọc Anh được mời cộng tác thường xuyên như là ca sĩ của ban nhạc. Ra trường, Ngọc Anh nổi tiếng ở 3A, tôi solo sau đó sang Quả Dưa Hấu, đi diễn với nhau thường xuyên.

Mối quan hệ của chúng tôi thân thiết từ khi mới vào trường tới giờ cũng gần 30 năm rồi đấy”.

Ngọc Anh từng kể trong những ngày đầu định cư tại Mỹ, cô gặp không ít khó khăn nhưng may mà có “quý nhân phù trợ", đó là Bằng Kiều và vợ cũ - ca sĩ Trizzie Phương Trinh. Bằng Kiều bảo: “Khi Ngọc Anh sang Mỹ định cư, thời gian đầu, tôi và vợ cũ giúp Ngọc Anh tất cả những gì có thể: chỗ ăn, chỗ ở, công việc. Ngọc Anh cộng tác với Trung tâm Thúy Nga Paris by Night từ hồi đó tới giờ”.

Theo nam ca sĩ “Trái tim bên lề”, ở Ngọc Anh có một điều khiến anh và những người thân, cũng như bạn bè của cô đều ấn tượng đó là rất tốt bụng. Với Ngọc Anh, người thân như cha mẹ, chồng con là vô cùng quan trọng, là ưu tiên số 1 trong đời sống của cô. Với bạn bè, Ngọc Anh rất tình cảm, quan tâm, hết lòng chia sẻ cùng. Đó là những đức tính quý mà Bằng Kiều nhận thấy rất nhiều người yêu mến Ngọc Anh. Riêng với anh thì giữa anh và Ngọc Anh gần như không có ranh giới bạn bè, cả hai thân thiết như ruột thịt.

Nói thêm về đời riêng của người bạn thân thiết, Bằng Kiều chia sẻ: “Chúng tôi là bạn với nhau rất thân suốt nhiều năm, thường xuyên nhìn thấy nhau nên không thấy sự thay đổi nhiều. Nhưng, những người bạn lâu không gặp đều bảo gần đây Ngọc Anh đẹp lên, quyến rũ, nữ tính lên rất nhiều, âm nhạc của cô cũng đa dạng, nồng nàn hơn.

Có thể do những đổ vỡ, ly dị và giờ tìm được hạnh phúc mới nên cuộc sống, âm nhạc của Ngọc Anh có nhiều cung bậc cảm xúc, nhiều màu sắc. Trong đời sống, Ngọc Anh có những chuyển biến rất tích cực về tâm lý, đó là điều dễ nhận thấy. Tôi tin chắc Ngọc Anh sẽ có nhiều điều để tâm sự với khán giả trong liveshow với những nốt thăng - trầm, những thay đổi trong cuộc đời”.

Anh bày tỏ sự vui mừng khi người bạn thân có liveshow đầu tiên ở Hà Nội và anh đứng chung sân khấu cùng bạn. Chính anh là người động viên khi Ngọc Anh thổ lộ về hai đêm nhạc ngày 24-25/8 tới.

“Ngọc Anh là ca sĩ say đắm với nghiệp hát, lúc nào cũng trăn trở, nâng niu những gì mình thực hiện, lúc nào cũng hừng hực đam mê, không phải người nghệ sĩ nào cũng giữ được lửa nghề như vậy”, Bằng Kiều khẳng định.

Theo Nguyễn Hằng/Dân Trí
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC