Văn hóa

Hồng Quế khẳng định vợ cũ Lê Việt Anh vơ chuyện vào thân, Hương Trần liền tiết lộ lí do rạn nứt tình chị em

Vợ cũ Lê Việt Anh cho biết sau khi trả nợ xong, Hồng Quế liền có thái độ trở mặt một cách nhanh chóng.

Hồng Quế diện bikini "thả thính cực ngọt", nghi vấn đã chia tay Huỳnh Anh lại càng đáng tin / Lưu Đê Ly lên tiếng khi bị Hồng Quế mắng và hẹn gặp mặt để giải quyết chuyện liên quan đến con

Mới đây, sau khi đọc status của Hồng Quế, vợ cũ Việt Anh liền cho rằng đàn em đang "đá đểu mình". Cô liền nhắn thẳng đến Hồng Quế: "Chị không hiền đâu em Trịnh Hồng Quế, trả tiền chị xong xóa bạn bè và đá đểu là chị không thích đâu nha. Xóa status đi không chị đăng lên lại hay. Chưa bao giờ thấy đi đòi tiền nợ mà bị chửi đểu đấy mọi người ạ!"

Sau đó, Hồng Quế không những không xóa lại còn có những lời hơi tục để nhắn nhủ đàn chị: "Ôi buồn cười, em đang muốn nổi đây, haha. Không chơi với nhau nữa thì chẳng xóa, còn em thích thì em không trả, không thích thì em không vội. Thế đã thiếu nhau đồng nào chưa. Chưa bao giờ là không có nhé, chỉ là vui hay không vui thôi. Nó là tùy tâm trạng...Chị up status hơi vơ thân vào mình thế. Ôi chơi ít thôi chị ơi. Không lại vui quá mất vui đấy".

Hồng Quế Hương Trần 0

Hồng Quế tuyên bố trả nợ là tùy vào tâm trạng, thích thì trả không thích thì không trả. Chính vì lý do này, cô bị cư dân mạng chỉ trích.

Trước lời đáp trả của đàn em, Hương Trần kể chi tiết vụ việc khiến tình chị em với Hồng Quế rạn nứt: "Thật sự mình không muốn up lên mạng làm gì vì mình và bạn ý chơi với nhau được một thời gian, và bạn ý có lấy hàng của mình bán.

Đợt đầu mình bảo thôi chị em chơi thì cứ dồn tiền hàng trả một cục, sau nó tiền hàng cứ dồn dồn. Chuyện bắt đầu từ lúc tiền hàng dồn lên hơn 70 triệu, mình cũng nhắn tin bảo bạn ý thanh toán. Mãi mãi sau đó kiên trì nhắn tin, điện thoại không trả lời. Thi khoảng đâu nửa tháng dùng số điện thoại lạ để nhắn tin bảo xin lỗi, bảo việc gia đình, kiểu xin nợ tiền hàng tuần sau trả. Sau đó cũng đã trả và tiếp tục lấy hàng. Lần này cũng gần một tháng mình nhắn tin, gọi điện thoại đều không được. Tiền hàng lần này chỉ còn 14 triệu nhưng bạn ý nhất định không trả lời tin nhắn, dù có comment hình cũng không trả lời, đi chơi vẫn up ảnh bình thường.

Lần này là đỉnh điểm mình nhắn tin điện thoại thì bạn ý cười haha, ok chị ơi. Khoảng 10 phút sau chuyển khoản cho mình, và xóa bạn bè Facebook. Lên Facebook viết, thế là trả nợ xong không chơi với nhau nữa nên xóa. Còn nợ, trước chưa trả thì vẫn là bạn bè. Xin nhắc lại, bạn ý chính thức không nợ đồng nào cách đây mất phút thôi ạ. Theo mọi người thì ai đúng, ai sai.

Lần đầu tiên trong cuộc đời gặp trường hợp vui thì em trả tiền, không vui em không trả có sao không. Em viết thế thì chị chính thức sợ em luôn. Ai bản lĩnh cứ cho bạn ý nợ tiền nhá, chứ em là em sợ. Tháng 7 cô hồn em tiễn vong".

Hồng Quế Hương Trần 1

Hồng Quế Hương Trần 2

Hồng Quế Hương Trần 0

Hương Trần tung tin nhắn với Hồng Quế.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC