Văn hóa

HOT: Đạo diễn Dũng "khùng" công bố dự án khủng tụ họp toàn gà đẻ trứng vàng của màn ảnh Việt

Sau thời gian "úp mở" việc casting cho nhân vật phụ, đạo diễn Dũng "khùng" đã chính thức bật mí dự án Tiệc Trăng Máu, phim điện ảnh Việt sẽ được remake từ siêu phẩm Perfect Strangers của điện ảnh đất Ý.

Chồng cũ vừa cho thấy cuộc sống thoải mái hậu ly hôn, Song Hye Kyo đã liền có động thái "hồi đáp" này / Đã lâu lắm rồi mới có 1 tân Hoa hậu được lòng Cnet khó tính: Nhan sắc khả ái nhìn 1 lần là vấn vương!

Chỉ "úp mở" duy nhất bằng thông tin casting cho nhân vật 17 tuổi của bộ phim chưa đầy 3 tuần trước, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã chính thức tiết lộ dự án điện ảnh thứ 10 trong năm 2020 mang tên Tiệc Trăng Máu với sự góp mặt của dàn diễn viên "nghìn tỉ". Không chỉ đánh dấu sự tái hợp của bộ đôi Kiều Minh Tuấn - Kaity Nguyễn từ Em Chưa 18, Tiệc Trăng Máu còn có sự góp mặt của nam diễn viên Hứa Vĩ Văn, "chị đại" Thu Trang, nữ diễn viên Hồng Ánh và NSX/đạo diễn Đức Thịnh trong hàng ngũ biệt đội chủ chốt bàn tròn của bộ phim.

Đạo diễn Dũng khùng công bố dự án khủng Tiệc Trăng Máu, tụ họp toàn gà đẻ trứng vàng của điện ảnh Việt - Ảnh 1.Toàn cảnh buổi họp báo dự án điện ảnh Tiệc Trăng Máu.

Tiệc Trăng Máu là phim điện ảnh remake thứ hai của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng sau Tháng Năm Rực Rỡ. Vào năm 2019, khán giả Việt cũng từng có cơ hội thưởng thức phiên phiên bản Hàn có tựa Intimate Strangers (Người Quen Xa Lạ). Bản gốc của bộ phim là Perfect Strangers của Ý. Tính đến nay đã có 18 phiên bản trên toàn thế giới.

Đạo diễn Dũng khùng công bố dự án khủng Tiệc Trăng Máu, tụ họp toàn gà đẻ trứng vàng của điện ảnh Việt - Ảnh 2.Dàn diễn viên "nghìn tỉ" khiến người hâm mộ háo hức.

Đạo diễn Dũng khùng công bố dự án khủng Tiệc Trăng Máu, tụ họp toàn gà đẻ trứng vàng của điện ảnh Việt - Ảnh 3.Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng "cầm trịch" dự án.

Trong buổi họp báo, đạo diễn Đức Thịnh chia sẻ: "Nếu tôi là đạo diễn của Tiệc Trăng Máu, tôi cũng sẽ mời dàn diễn viên này. Nhưng không ngờ là chính tôi đã được mời tham gia, tôi đang rất nhớ sân khấu kịch và những lúc được tập cùng các bạn diễn."

Đạo diễn Dũng khùng công bố dự án khủng Tiệc Trăng Máu, tụ họp toàn gà đẻ trứng vàng của điện ảnh Việt - Ảnh 4.Đạo diễn Đức Thịnh.

Quay trở lại với hai diễn viên chính, nam diễn viên Hứa Vĩ Văn chia sẻ bản thân đã biết Hồng Anh được 30 năm, ưu nhược điểm đều biết rõ đối phương và dễ dàng phụ trợ, nương tựa nhau để diễn. "Từ xưa đến giờ Hồng Ánh toàn đóng người lớn hơn, Hứa Vĩ Văn lại đóng người trẻ hơn. Bây giờ đóng đúng tuổi trung niên thì phải làm sao cho thật thuyết phục. Anh dũng còn phải kiểm tra xem Văn có già hơn không."

Đạo diễn Dũng khùng công bố dự án khủng Tiệc Trăng Máu, tụ họp toàn gà đẻ trứng vàng của điện ảnh Việt - Ảnh 5.Nam diễn viên Hứa Vĩ Văn.

Đạo diễn Dũng khùng công bố dự án khủng Tiệc Trăng Máu, tụ họp toàn gà đẻ trứng vàng của điện ảnh Việt - Ảnh 6.Nữ diễn viên Hồng Ánh.

Trong khi đó, "chị đại" Thu Trang chia sẻ hai lí do nhận lời góp mặt trong Tiệc Trăng Máu: "Tôi đã xem bản gốc và thực sự thích nó. Lí do thứ hai chính là dàn cast, tôi đã hỏi anh Dũng là anh mời được chưa, hợp đồng kí chưa? Tôi rất muốn hợp tác với những người giỏi. Thực ra tôi băn khoăn lắm vì mới xong phim của mình, nhưng mê kịch bản và dàn cast quá nên gác hết để tham gia đc dự án chất lượng.

Đạo diễn Dũng khùng công bố dự án khủng Tiệc Trăng Máu, tụ họp toàn gà đẻ trứng vàng của điện ảnh Việt - Ảnh 7.Nữ diễn viên Thu Trang.

Còn đối với Kaity Nguyễn là diễn viên nhỏ nhất trong dàn, nữ diễn viên trẻ tuổi chia sẻ: "Em vô cùng may mắn khi đã có cơ hội góp mặt trong phim, em sẽ cố gắng hết sức cho vai diễn trong bộ phim này. Quan trọng nhất, em sẽ có cơ hội được học hỏi các anh chị."

 

Kiều Minh Tuấn và Kaity Nguyễn sẽ chính thức tái hợp sau Em Chưa 18.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm