Văn hóa

HOT: Giả Nãi Lượng đầu tiên công khai nhắc đến Lý Tiểu Lộ với thái độ vô cùng giận dữ

Bức tâm thư thể hiện sự giận dữ của Giả Nãi Lượng hiện đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội.

Trang QQ đưa tin, cách đây vài phút đồng hồ, Giả Nãi Lượng đã có 1 bài viết dài trên Weibo bày tỏ sự tức giận. Trong bài viết này, anh đã đề cập đến nhiều người bao gồm anh, bà xã Lý Tiểu Lộ, cô con gái nhỏ Điềm Hinh cùng bố mẹ hai bên. Dân tình đã vô cùng hoang mang khi không biết chuyện gì xảy ra, cho đến khi loạt hình ảnh anh cùng con gái Điềm Hinh chụp cùng 1 vài người hâm mộ được lan truyền trên mạng, mọi người mới vỡ lẽ.

Toàn văn bức tâm thư giận dữ của Giả Nãi Lượng:

"Người bạn kia, cảm ơn bạn đã dành sự ủng hộ và yêu mến cho tôi và Điềm Hinh, tuy nhiên, bạn đã 3 lần đồng ý với tôi rằng sẽ không đem ảnh chụp Điềm Hinh và ảnh chụp chúng tôi tại công viên đăng lên mạng xã hội, cũng đã đồng ý với tôi sẽ cho hai bố con có khoảng thời gian riêng tư. Tôi lựa chọn việc tin tưởng bạn, không nỡ làm gián đoạn khoảng thời gian vui vẻ của Điềm Hinh khi bạn gọi con bé ra chụp ảnh chung cùng bạn, cùng con trai bạn. Bởi vì tôi tin vào lời hứa hẹn của bạn, cũng rất cảm ơn sự ủng hộ của bạn. Vậy nhưng tôi bận rộn làm việc bên ngoài đã được nửa năm, tôi thật sự mong muốn truyền thông, bạn bè hãy cho tôi, cho gia đình tôi một chút khoảng thời gian riêng tư. Tôi đã đưa con đến cửa bên của công viên, tìm đến chỗ ít ai nghĩ tới để cùng chơi với con, tôi đã cố gắng hết sức rồi.

HOT: Lần đầu tiên Giả Nãi Lượng công khai nhắc đến Lý Tiểu Lộ nhưng vô cùng giận dữ, chuyện gì đã xảy ra? - Ảnh 1.

HOT: Lần đầu tiên Giả Nãi Lượng công khai nhắc đến Lý Tiểu Lộ nhưng vô cùng giận dữ, chuyện gì đã xảy ra? - Ảnh 2.

Vậy nhưng bất kể khi nào tôi, Lộ Lộ xuất hiện, Điềm Hinh, bố mẹ hay tôi một mình xuất hiện, rồi sinh nhật của bố mẹ, nó sẽ trở thành đề tài bàn luận của công chúng, dựa vào những bức ảnh được tiết lộ, bắt đầu thể hiện năng lực tưởng tượng để đưa chuyện... Những thông tin vô nghĩa như vậy mang lại những tổn thương vô bờ bến đến với gia đình tôi.

Tôi không muốn nhìn thấy bất cứ ai chịu đựng tổn thương nữa. Từ nay về sau tôi sẽ chống lại bất cứ nỗi đau nào có thể gây đến cho Điềm Hinh hay người thân. Bởi vì họ không có vũ khí nào trong tay, cũng chẳng có quyền lực nào, chính vì thế tôi phải xù lông cố gắng hết sức để bảo vệ họ. Nếu như truyền thông, bạn bè và netizen luôn yêu mến Điềm Hinh mong muốn đứa trẻ có thể có một môi trường trưởng thành lành mạnh, xin hãy thay đổi. Tôi thật sự mong mỏi có thể dùng tất cả nỗ lực của bản thân để tạo nên thành tích, trở thành tấm gương sáng cho Điềm Hinh. Lộ Lộ cũng đang cố gắng trở thành một người mẹ tận tâm.

Có lần tôi quay video cùng con gái, con gái có nói với tôi rằng không muốn làm mẹ khóc. Nhìn dáng vẻ buồn rầu đó, tôi không biết vì sao mình có thể làm tiếp được công việc. Tôi muốn kêu gọi mọi người hãy cho tôi, Lộ Lộ và con tôi có chút không gian riêng. Chúng tôi không buồn, mong mọi người hãy hiểu, làm ơn xin mọi người đấy...".

Theo Helino
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo