Văn hóa

Hương Giang được mời làm giám khảo Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020

Hoa hậu Hương Giang cho biết, cô sẽ ngồi ghế giám khảo cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 - Miss International Queen 2020 tại Thái Lan.

Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung đi sự kiện bằng siêu xe Ferrari 11 tỷ / Á hậu Tường San tiết lộ “quy tắc” khi sống cùng bố mẹ

Hương Giang được mời làm giám khảo Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 - 1 Mới đây, Hương Giang chính thức tiết lộ thông tin cô được mời ngồi ghế giám khảo cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 được tổ chức tại Thái Lan.

Hương Giang được mời làm giám khảo Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 - 2 Đây là đấu trường nhan sắc mà Hương Giang đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để nhận được vương miện cao nhất năm 2018 - năm đầu tiên Việt Nam có đại diện tham gia cuộc thi này.

Hương Giang được mời làm giám khảo Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 - 3 Người đẹp Việt Nam được nhìn nhận là một trong những Hoa hậu thành công nhất trong lịch sử cuộc thi với những hoạt động thiết thực dành cho cộng đồng LGBT.

Hương Giang được mời làm giám khảo Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 - 4 Và sau 2 năm kể từ thời điểm đăng quang, Hương Giang đã vinh dự được mời vào vị trí “cầm cân nảy mực” của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

Hương Giang được mời làm giám khảo Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 - 5 Chia sẻ cảm xúc khi ngồi ghế giám khảo cuộc thi này, Hương Giang cho biết: “Giang thật sự rất vui và hãnh diện khi nhận được lời mời trở lại Miss International Queen với vai trò giám khảo chỉ hai năm sau khi đăng quang. Chắc chắn cùng với các giám khảo khác, Giang sẽ làm việc thật công tâm để tìm ra người xứng đáng nhất với chiếc vương miện danh giá lần này”.

Hương Giang được mời làm giám khảo Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 - 6 Bên cạnh Hương Giang, vị trí giám khảo của cuộc thi năm nay còn có sự xuất hiện của các người đẹp đã từng đăng quang trong lịch sử của cuộc thi như: Nong Poy – Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế đầu tiên vào năm 2004, Ai Harunna (Nhật Bản) – Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2009, Mini Han (Hàn Quốc) - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2010 và Marcela (Brazil) – Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2013.

Hương Giang được mời làm giám khảo Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 - 7 Đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 sẽ được diễn ra vào ngày 7/3 tại Thái Lan. Đại diện của Việt Nam tại cuộc thi là người đẹp Bùi Đình Hoài Sa hiện đang nhận được rất nhiều sự chú ý của giới truyền thông.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm