Văn hóa

Hương Giang xác nhận chia tay Đình Tú sau nhiều ồn ào, đồn đoán rạn nứt

Hồi cuối năm 2021, Hương Giang và Đình Tú vướng nghi vấn tan vỡ nhưng cả hai đã lên tiếng phủ nhận.

Sao Việt lăng xê trang phục xanh pastel, xanh bơ nổi bật cho mùa du lịch 2022 / Jun Vũ: Gu thời trang phong phú đan xen giữa bánh bèo và cá tính

Hương Giang và Đình Tú là cặp đôi "chị em" được nhiều khán giả yêu phim truyền hình Việt quan tâm. Cặp đôi bén duyên nhau khi tham gia bộ phim Lặng yên dưới vực sâu. Mặc dù chênh lệch về tuổi tác và Hương Giang cũng đang làm mẹ đơn thân nhưng Đình Tú vẫn nắm tay cô cùng xây dựng 1 tình yêu đẹp.

Cặp đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong nhiều dự án quảng cáo, các sự kiện của làng giải trí. Mọi người đều chờ mong cặp đôi sẽ có cái kết đẹp cho chuyện tình lệch tuổi này. Tuy nhiên, đến tháng 12/2021, Hương Giang bật khóc khi 1 khán giả bình luận bày tỏ sự cảm thông với 1 mối quan hệ rạn nứt.

Hương Giang xác nhận chia tay Đình Tú sau nhiều ồn ào, đồn đoán rạn nứt

Hương Giang và Đình Tú có hơn 5 năm gắn bó.

Điều này khiến nhiều người cho rằng chuyện tình cảm của cặp đôi đang gặp trục trặc. Thậm chí, nhiều khán giả còn nhận định việc Đình Tú quá thân mật với Huyền Lizzie khi đóng chung phim Thương ngày nắng về là nguyên nhân khiến mối quan hệ của cặp đôi rạn nứt.

Song, Hương Giang đã lên tiếng phản bác thông tin nói trên. Người đẹp khẳng định mối quan hệ giữa cô, Đình Tú và Huyền Lizzie vẫn đang bình thường:

"Hôm nay Giang làm clip này để đính chính về tin đồn Giang và Tú chia tay và tự nhiên Huyền trở thành người thứ ba. Giang xin đính chính là tin đồn không có thật và mối quan hệ của ba chúng mình vẫn đang bình thường.

Giang mong mọi người sẽ đón nhận những sản phẩm nghệ thuật của chúng mình chứ không đi quá sâu vào việc đời tư cũng như làm ảnh hưởng tới tình cảm của mọi người nói chung".

Hương Giang xác nhận chia tay Đình Tú sau nhiều ồn ào, đồn đoán rạn nứt

Hương Giang từng phủ nhận chuyện rạn nứt.

 

Tuy nhiên, kể từ đó, hình ảnh song hành của Hương Giang và Đình Tú đã không còn xuất hiện nữa. Trưa 13/5, Hương Giang đăng tải dòng trạng thái khá nặng nề, xác nhận đã chia tay với Đình Tú sau hơn 5 năm gắn bó.

Nữ diễn viên viết: "Không kể là bạn gặp ai, họ đều là những người cần xuất hiện trong cuộc đời bạn. Không kể chuyện gì xảy ra, đó đều là chuyện cần phải xảy ra. Không kể sự tình bắt đầu vào thời khắc nào, đó đều là thời khắc đúng đắn. Mỗi cuộc gặp gỡ trong cuộc đời đều là duyên phận, không có đúng sai!

Hương Giang xác nhận chia tay Đình Tú sau nhiều ồn ào, đồn đoán rạn nứt

Hương Giang xác nhận chia tay Đình Tú.

Hương Giang xin cảm ơn tất cả mọi người đã luôn yêu quý và ủng hộ Hương Giang. Cảm ơn người đã đồng hành cùng Giang một chặng dường dài và ý nghĩa. Và cuối cùng... chuyện đã kết thúc, chính là nên kết thúc rồi! Hãy để nó là những kỉ niệm đẹp!”

 

Xác nhận với phóng viên dantri.vn, Hương Giang cho hay: "Chuyện tình cảm của tôi và Đình Tú đã chính thức khép lại. Chúng tôi không còn chung chí hướng, mỗi người đã lựa chọn cho mình một con đường riêng. Tôi chỉ muốn chia sẻ vậy thôi”.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm