Văn hóa

Huyền Lizzie thừa nhận tiết chế hơn khi chụp ảnh hậu trường với Đình Tú, tránh hiểu lầm về tình ái

Trong Thương Ngày Nắng Về, Đình Tú và Huyền Lizzie có nhiều phân cảnh tình bể bình.

Cuộc sống hiện tại của Tô Hương Lan Á hậu từng được ca ngợi đẹp 'nhất Bắc Kỳ, nhì cả nước' / Những cảnh quay thiếu tinh tế làm mất điểm của 2 bộ phim giờ vàng: Thương nắng về và Bão Ngầm

Bộ phim ‘Thương ngày nắng về’ hiện đang thu hút khán giả trong khung giờ vàng. Phim được chuyển thể từ kịch bản của bộ phim gốc của Hàn Quốc ‘Mother of Mine’. Phim xoay quanh cuộc sống của nhiều thế hệ phụ nữ trong một gia đình.

Cô con gái thứ hai Vân Trang do diễn viên Huyền Lizzie đảm nhận. Trong phim, Vân Trang được một thiếu gia yêu và theo đuổi. Vốn là một người phụ nữ lạnh lùng, mạnh mẽ và cương quyết, Vân Trang dần cảm mến tình cảm của chàng trai trẻ này.

Huyền Lizzie lên tiếng về tin đồn tình cảm với Đình Tú

Đình Tú và Huyền Lizzie

Sau khi phim lên sóng, Huyền Lizzie và Đình Tú liên tục tung ra những hình ảnh xúc động. Không chỉ vậy, ở hậu trường quay phim, hai diễn viên cũng dành sự quan tâm cho nhau. Họ cùng nhau thực hiện những bộ ảnh trẻ trung, vui vẻ và đăng tải trên trang cá nhân.

Trong một bài phỏng vấn mới đây, nữ diễn viên Huyền Lizzie đã có những chia sẻ về bạn diễn Đình Tú đã dẹp tan tin đồn ‘phim giả tình thật’ với đàn em. Như chúng ta đã biết, đây là lần đầu tiên Đình Tú và Huyền Lizzie hợp tác cùng nhau.

Huyền Lizzie lên tiếng về tin đồn tình cảm với Đình Tú

Huyền Lizzie cũng hết lời khen ngợi bạn diễn: 'Tú là một người dễ thương, ga lăng, quan tâm tới tất cả mọi người. Bạn ấy cũng là một người biết lắng nghe, không áp đặt'. Thậm chí, cô còn khẳng định Đình Tú đã thể hiện vai diễn quá tốt, không thể tưởng tượng được nếu người khác nhận vai sẽ ra sao.

Về tin đồn 'phim giả tình thật', Huyền Lizzie cũng thẳng thắn cho biết hiện tại hai người vẫn là chị em, bạn bè tốt và rất thoải mái khi vào vai trên phim trường. Lúc đầu cô không thoải mái khi bị gọi tên vào vấn đề tình cảm của bạn diễn nhưng cô cũng không thể ngăn cản mọi người nói gì và nghĩ gì. Do đó, nữ diễn viên vẫn làm đúng với quan điểm cá nhân, với con người mình. Bởi cô không làm gì sai nên không cần phải lo gì cả. Trước nhiều bình luận ác ý, Huyền Lizzie cho rằng cô và Đình Tú đã tiết chế hơn sau khi chụp ảnh hậu trường, tránh tương tác quá đà dẫn đến hiểu lầm. Hành động này cũng là một cách để cả hai bên bảo vệ bộ phim.

 

Huyền Lizzie lên tiếng về tin đồn tình cảm với Đình Tú

Huyền Lizzie đã bày tỏ quan điểm của mình về tình yêu, và dù có vấp ngã trong cuộc sống hôn nhân nhưng cô vẫn lạc quan. Nữ diễn viên muốn tìm một người biết lắng nghe, thấu hiểu, tin tưởng, khiến cô cảm thấy an toàn và phù hợp với con trai mình.

Tiếp nối hành trình tình yêu của Duy và Vân Trang, khán giả có thể đón xem bộ phim ‘Thương ngày nắng về’ Phần 2 đang được phát sóng vào 21h40 thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần trên kênh VTV3.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm