Văn hóa

Huỳnh Hiểu Minh phơi bày mặt mộc nhợt nhạt, thoải mái véo mũi chứng minh không 'dao kéo'

Nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh được cho là có hành động đáp trả sau khi cư dân mạng lên tiếng chê bai nhan sắc thật của anh trên chương trình “Nhà hàng Trung Hoa” mùa thứ 4.

Bỏ lỡ Tô Hữu Bằng, từ chối Huỳnh Hiểu Minh, vì sao Triệu Vy chọn đại gia 'một đời vợ' Huỳnh Hữu Long? / Chỉ vì 1 hành động mà vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy lại dính tin đồn ly hôn

Mới đây, Huỳnh Hiểu Minh có chia sẻ clip mới quay cận cảnh gương mặt mộc hoàn toàn của anh. Trong clip nam tài tử họ Huỳnh mặc áo, đội mũ tông đen. Có thể thấy khi không có sự hỗ trợ của make-up, Huỳnh Hiểu Minh trông vẫn điển trai. Ngoài vẻ nhợt nhạt cùng đôi mắt mệt mỏi ra thì còn lại các nét trên gương mặt anh đều rất ổn.

moc1.jpeg 0

Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ clip để mặt mộc hoàn toàn.

moc2.jpeg 1

moc5.jpeg 2

Không chỉ quay nhiều góc trên mặt, ông xã của Angelababy còn thoải mái lấy tay véo mũi. Hành động này của Huỳnh Hiểu Minh được cho là cách anh chứng minh mình không “dao kéo”.

moc3.jpeg 0

moc4.jpeg 1

Ông xã của Angelababy còn véo mũi chứng minh không phẫu thuật thẩm mỹ.

 

Trước đó Hiểu Minh nhận về không ít bình luận chê bai từ phía cư dân mạng vì để lộ nhan sắc thật trong chương trình “Nhà hàng Trung Hoa” mùa thứ 4. Ở tập đầu tiên của show này, Huỳnh Hiểu Minh phải vác thùng đựng thực phẩm và hành lý của anh cũng như của các thành viên nữ trong nhóm giữa tiết trời nắng nóng. Tính sơ sơ anh phải leo hơn 2.000 bậc cầu thang, mồ hôi đầm đìa làm anh bị trôi đi lớp trang điểm.

moc6.jpeg 0

moc7.jpeg 1

moc8.jpeg 2

Trước đó Huỳnh Hiểu Minh gây choáng khi lộ nhan sắc thật sau lúc bị trôi lớp trang điểm ở show “Nhà hàng Trung Hoa” mùa 4.

 

Sự mệt mỏi cộng với những vết đỏ loang lổ trên mặt khiến Huỳnh Hiểu Minh thực sự kém sắc trước ống kính máy quay. Việc Hiểu Minh đăng clip khoe mặt mộc là cách anh đáp trả lại những lời chê bai. Anh cho thấy ở điều kiện bình thường gương mặt của anh không khác mấy so với lúc trang điểm.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm