Văn hóa

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy không thể ly hôn chỉ vì người này?

Có lẽ đây chính là lý do khiến Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy đã có những động thái tích cực trong suốt hơn 1 tháng qua.

Vì giảm cân quá đà, Huỳnh Hiểu Minh bị di chứng tim đập nhanh và rối loạn dạ dày / Bị phóng viên "đá xéo" vụ tranh cãi với Angela Baby, tình cũ Huỳnh Hiểu Minh trả lời cực gắt

Chỉ trong vòng 1 tháng, Triệu Lệ Dĩnh và Đồng Lệ Á đều lần lượt tuyên bố ly hôn khiến cư dân mạng rất lo lắng cho cuộc hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy.

Tuy nhiên trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Huỳnh Hiểu Minh đã lên tiếng phủ nhận tin đồn ly hôn, còn cho biết anh rất cảm động khi trong lúc khó khăn nhất thì Angelababy đã không bỏ đi.

Thời gian qua, cặp đôi Bên nhau trọn đời đều rất bận rộn với công việc cho nên họ không thể ở bên nhau nhiều như trước, đó là lý do khiến cả hai không còn chung khung hình và ít tương tác hơn hẳn.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy không thể ly hôn chỉ vì người này? - Ảnh 1.

Huỳnh Hiểu Minh –Angelababy.

Nhưng theo Cnet thì mọi chuyện không hề đơn giản như Huỳnh Hiểu Minh đã nói. Kể từ năm 2018, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy không còn xuất hiện bên nhau nữa, tương tác giữa họ cũng giảm hẳn, từ đó hàng loạt tin đồn ly hôn "mọc lên như nấm sau mưa". Trong khi tài tử Thần điêu đại hiệp luôn cố gắng thể hiện cho mọi người thấy về một cuộc hôn nhân hạnh phúc thì vợ anh luôn tỏ ra rất hờ hững và coi như đó chẳng phải chuyện của mình.

Thậm chí ngay trong ngày sinh nhật của Huỳnh Hiểu Minh hay lúc anh được vinh danh ở ngôi vị Ảnh đế, nữ diễn viên Cô phương bất tự thưởng cũng hoàn toàn "mất hút". Không chỉ vậy, Angelababy cũng thường có động thái ngầm khẳng định hôn nhân tan vỡ, cáo buộc Huỳnh Hiểu Minh ngoại tình… Nhưng rõ ràng là Huỳnh Hiểu Minh cũng chẳng vừa, anh chẳng còn giúp đỡ Angelababy trong sự nghiệp nữa, khiến cô tụt dốc không phanh đến mức chỉ có thể nhận webdrama.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy không thể ly hôn chỉ vì người này? - Ảnh 2.

Chỉ có điều đến tháng 4 vừa qua, Huỳnh Hiểu Minh cùng Angelababy đưa cậu con trai Tiểu Hải Miên đến bệnh viện. Cũng từ đó, người ta thường xuyên thấy Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy mặc đồ đôi và ngầm thể hiện tình cảm, những tin đồn ly hôn cũng xuất hiện ít hơn hẳn. Theo trang QQ thì cặp đôi nổi tiếng này không ly hôn chỉ vì con trai, đồng thời họ cũng chủ động chuyển nhà từ Bắc Kinh đến Thượng Hải để Tiểu Hải Miên gần gũi với bố mẹ hơn.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy không thể ly hôn chỉ vì người này? - Ảnh 3.

Tin tức được đăng tải trên QQ.

 

Sau khi đưa con trai đến bệnh viện, mối quan hệ giữa Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy thay đổi chóng mặt.

Sau khi đưa con trai đến bệnh viện, mối quan hệ giữa Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy thay đổi chóng mặt.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy không thể ly hôn chỉ vì người này? - Ảnh 5.


Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy không thể ly hôn chỉ vì người này? - Ảnh 6.

Netizen thường xuyên thấy họ mặc đồ đôi và ngầm thể hiện tình cảm.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm