Văn hóa

Huỳnh Nguyễn Mai Phương từng 'không dám mơ tới việc đi thi Hoa hậu'

Khi tròn 20 tuổi, Huỳnh Nguyễn Mai Phương từng chia sẻ ảnh chụp mặt mộc, camera thường lên trang cá nhân. Khi được một người quen động viên nên thi hoa hậu, người đẹp cho rằng cô không dám mơ tới điều đó.

Loạt 'nữ thư ký' mê hoặc ông trùm nóng bỏng nhất màn ảnh Việt: Người là hot girl, kẻ là Hoa hậu / Giữa tin đồn bầu lần 3, Elly Trần khoe cơ bụng nét căng

Sau khi Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, nhiều người hâm mộ đã chia sẻ hình ảnh cô khi mới bước sang tuổi 20, nói rằng lúc đó cô không dám mơ được tham gia một cuộc thi sắc đẹp.

Cụ thể, Mai Phương đăng tải bức ảnh mặt mộc lên trang cá nhân kèm theo dòng trạng thái hài hước: "20 nồi bánh chưng rồi mà chưa bao giờ nghĩ sẽ tự tin đưa tấm hình mặt mộc, cam thường lên sống ảo".

Huỳnh Nguyễn Mai Phương từng không dám mơ tới việc đi thi Hoa hậu từng không dám mơ tới việc đi thi Hoa hậu

Dưới dòng status của Mai Phương, một người bạn đã khuyến khích cô đăng ký tham gia cuộc thi sắc đẹp, nhưng Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã ngay lập tức bày tỏ quan điểm của mình: "Trời, em có mà thi hoa héo chứ hoa hậu em không dám mơ tới chị ơi, mà mốt em có đi thi thật thì bà ủng hộ em đầu tiên đó nhen".

Cùng năm, Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, và ngay từ vòng loại, cô đã thu hút sự chú ý của công chúng với vẻ ngoài xinh đẹp, học vấn được đánh giá cao và vô số tài năng.

Thời điểm đó, Mai Phương được giới thiệu là sinh viên chuyên ngành tiếng Anh thương mại của trường Đại học Đồng Nai. Trong thời gian đi học, Mai Phương đã nhận được học bổng và phụ giúp gia đình trang trải học phí. Ngoài ra, cô có ý thức học tiếng Anh từ nhỏ nên năm học cấp 3, cô đã tham gia đội tuyển tiếng Anh của trường, đạt giải Nhì học sinh giỏi Tiếng Anh cấp tỉnh năm 2016 và giải Ba môn tiếng Anh cấp trường. Học sinh giỏi môn Tiếng Anh cấp tỉnh năm 2017.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương từng không dám mơ tới việc đi thi Hoa hậu từng không dám mơ tới việc đi thi Hoa hậu

Huỳnh Nguyễn Mai Phương

Mai Phương giao tiếp lưu loát và thông thạo tiếng Anh. "Thực ra đây không phải là điểm như em mong đợi, một phần vì em mới thi lần đầu và thời gian ôn tập chỉ hơn 1 tháng nên kinh nghiệm sống và quan điểm của em chưa đủ chín chắn để thể hiện trong bài thi. Tuy nhiên, tôi cũng tự hào vì điểm nói của tôi lúc đó là 7,5. Nếu có thêm thời gian chuẩn bị, tôi sẽ đặt mục tiêu đạt 8.0 IELTS. Việc học ngoại ngữ rất quan trọng trong xã hội hiện nay, nếu có thể em sẽ học thêm một ngoại ngữ nữa vì em tiếp thu nhanh và thích tìm hiểu về văn hóa các nước. ”- Mai Phương từng chia sẻ với phóng viên.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương từng không dám mơ tới việc đi thi Hoa hậu từng không dám mơ tới việc đi thi Hoa hậu

Trong đêm chung kết, Mai Phương thể hiện khả năng nói tiếng Anh lưu loát. Câu trả lời của cô đã gây ấn tượng với Hoa hậu Thế giới 2021 Carolina Belaska, người ngồi ghế BGK bên dưới.

Ngay từ đầu cuộc thi, Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã thể hiện quyết tâm giành ngôi vị quán quân. Người đẹp liên tiếp xuất hiện trong top 5 giải phụ như "Người đẹp thời trang", "Người đẹp du lịch", đồng thời đoạt giải "Người đẹp tài năng", giành vé vào thẳng top 20 chung cuộc.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm