Văn hóa

Jae Hyun - Chae Yeon: Cặp idol khí chất 'high teen' từng học chung lớp

Hai idol đại diện cho hình tượng tình đầu, giống nhân vật bước ra từ truyện tranh thanh xuân, cùng học một lớp ở SOPA.

Top 5 nữ idol Kpop sở hữu thần thái xuất sắc 'hạ gục' hàng loạt trái tim fan nữ / Top 8 idol có học thức ‘khủng’, IQ cao, được coi là thiên tài thông minh nhất Kpop

Netizen Hàn Quốc phát hiện Jae Hyun (NCT) và Chae Yeon (DIA) học chung một lớp ở trường nghệ thuật SOPA. Đây là ngôi trường nổi tiếng vì có nhiều idol theo học và bộ đồng phục vàng đặc trưng. Jae Hyun - Chae Yeon sinh năm 1997, đều là những idol sở hữu visual đẳng cấp, đại diện cho hình tượng mối tình đầu. Netizen nhận xét: "Cảm thấy như một bộ phim khi trong lớp có 2 khuôn mặt xuất sắc thế này", "Đẹp trai và xinh gái", "Jung Chae Yeon là kiểu cô gái mà thằng con trai học cùng lớp nào cũng từng thích. Tôi là con gái mà nhìn còn thấy xinh đẹp ngây thơ và rất có khí chất", "Cảm giác như đang xem bộ phim high-teen Hàn Quốc vậy"...

Bức ảnh tốt nghiệp tiết lộ việc Jae Hyun và Jung Chae Yeon từng học chung một lớp ở trường Sopa.

Bức ảnh tốt nghiệp tiết lộ Jae Hyun và Jung Chae Yeon từng học chung một lớp ở trường SOPA.

Bức ảnh Jae Hyun trong lễ tốt nghiệp cấp 3 được coi là huyền thoai. Mỹ nam SM được ví như chàng hotboy trường học mà bất cứ cô gái nào cũng thầm thương trộm nhớ. Thành viên NCT không trang điểm vẫn thu hút mọi ánh nhìn với tỉ lệ gương mặt hoàn hảo nhưng tượng điêu khắc, làn da trắng căng mịn.

Bức ảnh Jae Hyun trong lễ tốt nghiệp cấp 3 được coi là huyền thoại. Mỹ nam SM được ví như hot boy trường học mà cô gái nào cũng "thầm thương trộm nhớ". Thành viên NCT không trang điểm vẫn thu hút mọi ánh nhìn với tỷ lệ gương mặt hoàn hảo như tượng điêu khắc, làn da trắng căng mịn.

Nam thần tượng là visual của NCT, độ nhận diện công chúng cao. Jae Hyun là đại diện cho nét đẹp thuần khiết, chuẩn mối tình đầu.

Nam thần tượng là visual của NCT, độ nhận diện công chúng cao. Jae Hyun là đại diện cho nét đẹp chuẩn mối tình đầu.

Jae Hyun giống một nhân vật trong bộ phim highteen. Nam idol xuất thân gia đình giàu có, giỏi thể thao và ca hát, vũ đạo. Anh chàng có thành tích học tập xuất sắc và nhân cách vàng.

Jae Hyun giống một nhân vật trong bộ phim high-teen. Nam idol xuất thân gia đình giàu có, giỏi thể thao và ca hát, vũ đạo. Anh chàng có thành tích học tập xuất sắc.

Jae Hyun thường xuyên gây bão khi mặc đồng phục. Mỹ nam sở hữu khuôn mặt và khí chất chuẩn diễn viên. Fan hi vọng anh chàng thử sức trong các bộ phim học đường, tình cảm lãng mạn.

Jae Hyun thường xuyên gây "bão" khi mặc đồng phục. Mỹ nam sở hữu khuôn mặt và khí chất chuẩn diễn viên. Fan hy vọng anh chàng thử sức trong các bộ phim học đường, tình cảm lãng mạn.

Jae Hyun - Chae Yeon: Cặp idol khí chất high teen từng học chung một lớp - 10

Chae Yeon xinh đẹp như một nhân vật trong webtoon khi mặc đồng phục trường SOPA. Thành viên DIA hợp với cách trang điểm tự nhiên, sở hữu khí chất nữ thần trường học.

Jae Hyun - Chae Yeon: Cặp idol khí chất high teen từng học chung một lớp - 12

Phong thái sang chảnh khiến Chae Yeon giống hội trưởng hội học sinh trong những bộ phim high-teen. Cô nàng có thể đảm nhận vai nữ chính thơ ngây hoặc vai tiểu thư kiêu kỳ, luôn là tâm điểm chú ý.

Jae Hyun - Chae Yeon: Cặp idol khí chất high teen từng học chung một lớp - 14

Jung Chae Yeon nổi tiếng nhờ cảnh kết thần thánh trong Produce 101. Nữ idol là đại diện cho hình tượng tình đầu.

Jae Hyun - Chae Yeon: Cặp idol khí chất high teen từng học chung một lớp - 16

Phong cách thời trang thường ngày của nữ idol cũng đậm chất nữ sinh high-teen.

\
\ \ \ \
\
\
\
\ \
'; $('.share_email_article').click(function() { Sexy.notice(html_login_5); news_detail.loadCaptcha(); }); \
\ \ \ \
\
\
\
\ \
'; $('#share_email_author').click(function() { Sexy.notice(html_login_4); news_detail.loadCaptcha(); });
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo