Văn hóa

Jang Nara 'sánh đôi' cùng trai trẻ kém 8 tuổi trong phim ma hài mới

Nữ diễn viên và Jung Yong Hwa của nhóm CNBLUE đã xác nhận sẽ kết hợp cùng nhau trong dự án phim ma hài "Daebak Real Estate".

Top 10 diễn viên - phim Hàn hot nhất đầu tháng 6: Jang Nara theo sau Lee Min Ho - Kim Go Eun / Ngỡ ngàng trước nhan sắc mộc của 'yêu tinh hack tuổi' Jang Nara

Hai diễn viên Jang Nara và Jung Yong Hwa sẽ đóng vai chính trong “Daebak Real Estate” (tạm dịch: Bất động sản Daebak) - bộ phim truyền hình sắp tới của đài KBS.

"Daebak Real Estate" thuộc thể loại huyền bí, hài hước. Nội dung kể về những người môi giới bất động sản và những người trừ tà. Họ sẽ "dọn dẹp" những tòa nhà thường xuyên có ma và người đã chết ở trong đó. "Daebak Real Estate" đang làm dấy lên nhiều kỳ vọng ở chỗ đây là một bộ phim truyền hình tâm linh gần gũi với cuộc sống.

Jang Nara 'sánh đôi' cùng trai trẻ kém 8 tuổi trong nhóm CNBLUE 0

Jang Nara ''sánh đôi'' cùng trai trẻ Jung Yong Hwa (CNBLUE) trong phim truyền hình mới “Daebak Real Estate”.

Phim được chấp bút bởi Ha Soo Jin, Lee Young Hwa và Jung Yeon Seo. Đạo diễn bởi Park Jin Suk - người từng ghi dấu trong loạt phim như “School 2017”, “Naked Fireman”, “The Tale of the Bookworm”.

Jang Nara sẽ vào vai Hong Ji Ah - bà chủ bất động sản Daebak và là người trừ tà. Mặc dù cô ấy có vẻ hoàn hảo với ngoại hình xinh đẹp và sự thông minh, nhưng thực chất là một thầy trừ tà nóng tính, luôn dùng nắm đấm trước lời nói. Khả năng trừ tà của cô được truyền lại từ người mẹ ruột.

Jung Yong Hwa vào vai Oh In Bum, một kẻ lừa đảo và không tin vào ma nhưng lợi dụng chuyện này để kiếm tiền. In Bum sở hữu chiêu trò lừa đảo điệu nghệ và chuyên nghiệp. Anh có thể sử dụng khả năng quan sát, suy luận tuyệt vời của mình để xác định nguyên nhân và hậu quả cũng như dự đoán tương lai cho bất kỳ tình huống nào.

“Daebak Real Estate” dự kiến sẽ ra mắt vào nửa đầu năm 2021.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm