Văn hóa

Jennifer Lopez dạy con gái: Không cần phải có đàn ông để hạnh phúc

Jennifer Lopez đã nói trong cuộc phỏng vấn với tờ The New York Times rằng đây là một trong những điều cô dạy con gái mình.

Jennifer Lopez khỏe khoắn ra phố với bạn trai kém tuổi / Jennifer Lopez "rục rịch" chuẩn bị đám cưới lần thứ 4 ở độ tuổi 50

Trong cuộc trò chuyện với tờ The New York Times, nữ ca sĩ 50 tuổi đã chia sẻ về vai diễn mới Romana mà cô thể hiện. Jennifer cho biết đây là một nhân vật thú vị và cô học hỏi được nhiều điều về cuộc sống từ nhân vật này, trong đó có cả những điều cô áp dụng để dạy con gái mình.

(Ảnh: The New York Times)

(Ảnh: The New York Times)

"Điều tôi thích ở Romana là bạn không bao giờ thấy cô ấy cùng với người đàn ông nào - ngoại trừ khi cô ấy ở câu lạc bộ hoặc chỗ làm" - Jennifer nói - "Tôi là người lãng mạn, vì thế, có rất nhiều mối quan hệ và điều đó hoàn toàn trái ngược với Romana".

Ngay sau đó, Jennifer nói thêm rằng nhân vật Romana đã dạy cho cô ấy rằng hãy làm mọi thứ vì mình - đây là điều không phải lúc nào phụ nữ cũng được dạy. Và để bản thân vui vẻ, hạnh phúc, phụ nữ không nhất thiết phải cần có đàn ông.

Cũng trong cuộc phỏng vấn, Jennifer cho biết con gái Emme của cô có giấc mơ trở thành ca sĩ và cô sẽ đứng sau giấc mơ của con gái miễn đó là điều con gái cô đam mê.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm