Văn hóa

Ji Chang Wook tham gia dự án điện ảnh mới

Ji Chang Wook sẽ tham gia điện ảnh mới có tên Punishment (tên dự kiến).

Ji Chang Wook bị gái tát “sấp mặt”, bắt đền 20 năm thanh xuân / AAA 2019 lỡ tay rò rỉ line up tài tử siêu hot giữa đêm: Ji Chang Wook, Lee Kwang Soo và cả dàn nam thần sẽ đến Việt Nam

Ji Chang Wook
Ji Chang Wook

Vào ngày 13/1, một nguồn tin từ công ty quản lý của nam diễn viên là Glorious Entertainment đã tiết lộ với Sports Chosun: "Ji Chang Wook đã xác nhận sẽ tham gia bộ phim điện ảnh mới có tên Punishment. Nam diễn viên đã đọc xong kịch bản. Việc khởi quay phim sẽ sớm bắt đầu".

Punishment là bộ phim điện ảnh thuộc thể loại hành động xoay quanh người cha và con gái (do Jo Woo Jin và Lee Jae In thủ vai) sống sót sau một vụ nổ.

Bộ phim do CJ Entertainment là công ty phát hành, đồng thời cũng là một nhà đầu tư trong bộ phim. Phim được sản xuất bởi công ty TPS với chi phí sản xuất rơi vào khoảng 70 tỷ won (khoảng 60,6 triệu USD). Đây cũng sẽ là bộ phim đầu tay của đạo diễn Kim Chang Joo.

Punishment đánh dấu sự trở lại của Ji Chang Wook trên màn ảnh rộng sau 3 năm vắng bóng, kể từ bộ phim điện ảnh kinh dị Fabricated City vào năm 2017.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm