Văn hóa

Ji Sung tái xuất với "sở trường" một lúc đóng hai vai, cặp kè tình địch của Son Ye Jin

Ji Sung gây chú ý khi đảm nhận vai cả hai anh em sinh đôi trong phim mới.

Chán diện đồ cá tính khoe eo thon, Mỹ Tâm bỗng đổi gu sang váy áo thướt tha dịu dàng như nàng thơ / Jennifer Phạm "đụng hàng" Đỗ Hà, thua đôi chân dài miên man nhưng tinh tế hơn đàn em ở điểm này

Vào ngày 19/1, bộ ba diễn viên Ji Sung, Seo Ji Hye và Lee Soo Kyung xác nhận đóng vai chính trong bộ phim truyền hình Adamas.

Adamas xoay quanh câu chuyện của hai anh em sinh đôi cùng nhau khám phá ra sự thật về một sự cố vào 22 năm trước. Cả hai sẽ chiến đấu chống lại cái ác để xóa tội danh giết người giúp cha ruột. Trong phim, cặp song sinh phải đối mặt với sự thật gây sốc rằng thủ phạm giết cha dượng chính là cha ruột của họ. Sau khi nghe tin cha ruột sắp phải đối mặt với án tử hình, họ quyết định đuổi theo sự thật và tìm ra nhiều bí mật được che giấu phía sau.

Ji Sung tái xuất với "sở trường" một lúc đóng hai vai, cặp kè với tình địch của Son Ye Jin - Ảnh 2.

Trong phim, Ji Sung một mình đóng cả hai anh em sinh đôi. Một người là tác giả tiểu thuyết bí ẩn bán chạy nhất tên Ha Woo Shin. Người kia đang làm việc tại văn phòng Công tố Quận Trung tâm tên Song Soo Hyun. Dù Ha Woo Shin và Song Soo Hyun trông giống nhau nhưng lại sở hữu tính cách hoàn toàn khác biệt.

Ji Sung tái xuất với "sở trường" một lúc đóng hai vai, cặp kè với tình địch của Son Ye Jin - Ảnh 3.

Trong khi đó, Seo Ji Hye đảm nhận vai Eun Hye Soo - người giúp việc của Ha Woo Shin. Với xuất thân là con gái duy nhất của một giám đốc bệnh viện, cô lớn lên như một đóa hoa trong nhà kính. Vào một ngày nọ, Eun Hye Soo nổi dậy chống lại tập đoàn Haesong và bí mật giúp đỡ Ha Woo Shin. Về phía Lee Soo Kyung, cô sẽ hóa thân thành phóng viên mạng xã hội đang che giấu bí mật với cặp song sinh. Cô ấy là một phóng viên chính trực, tin tưởng công bằng xã hội. Cô không muốn bản thân trở thành công cụ của sự bất công.

Ji Sung tái xuất với "sở trường" một lúc đóng hai vai, cặp kè với tình địch của Son Ye Jin - Ảnh 4.

Seo Ji Hye.

Ji Sung tái xuất với "sở trường" một lúc đóng hai vai, cặp kè với tình địch của Son Ye Jin - Ảnh 5.

Lee Soo Kyung.

Adamas do biên kịch Choi Tae Gang chấp bút và được chỉ đạo bởi Park Seung Woon. Bộ phim dự kiến khởi chiếu vào nửa cuối năm 2022.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm