Văn hóa

Justin Bieber hãnh diện khi trở thành người đã có gia đình

Nam ca sĩ không ngừng bày tỏ tình cảm của mình với vợ Hailey mỗi khi trả lời phỏng vấn.

Justin Bieber đang vô cùng hạnh phúc với đời sống hôn nhân / Vợ Justin Bieber: "Tôi sẽ yêu anh ấy suốt đời"

Justin Bieber hãnh diện khi trở thành người đã có gia đình
Justin Bieber hãnh diện khi trở thành người đã có gia đình

Trong buổi phỏng vấn mới đây Zane Lowe, Justin Bieber đã chia sẻ thêm về cuộc sống hôn nhân cũng như bày tỏ tình cảm của mình dành cho vợ Hailey.

"Tôi thực sự hạnh phúc khi đã trở thành người có gia đình. Hơn nữa, tôi còn có người vợ tuyệt vời nhất thế giới", nam ca sĩ chia sẻ, "Cô ấy luôn ủng hộ và ở bên tôi mọi lúc. Tôi cảm thấy vô cùng hãnh diện khi được làm chồng của cô ấy".

Justin Bieber hãnh diện khi trở thành người đã có gia đình - Ảnh 1.

Cũng trong buổi phỏng vấn, giọng ca Yummy xác nhận album mới Changes được viết dành tặng cho người vợ của mình. Điều này lí giải nguyên nhân các ca khúc mới đều viết về chuyện tình yêu ngọt ngào thay vì những ca từ tan vỡ như trước.

"Album được tôi trong năm đầu tiên khi chúng tôi mới cưới. Chính vì vậy, tất cả cảm xúc đều mới lạ, có rất nhiều thứ khiến tôi suy nghĩ như sự chung thủy, trách nhiệm và sự tin tưởng. Ở thời điểm hiện tại, chúng tôi háo hức khi tiếp tục cuộc sống bên nhau và mong chờ vào tương lai phía trước", Justin cho biết thêm.

 

Justin Bieber và Hailey Baldwin đã làm đám cưới chính thức vào ngày 30/9/2019 sau 1 năm đăng ký kết hôn. Cả hai đều chia sẻ vô cùng hạnh phúc với cuộc sống hôn nhân, thậm chí còn hạnh phúc hơn trước đây.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm