Văn hóa

Justin Bieber vẫn không ngừng liên lạc với Selena Gomez dù đã có vợ?

Câu chuyện giữa cặp đôi Justin - Selena tưởng như không có hồi kết dù cả hai đã “đường ai nấy đi”.

Sau khi hoãn cưới 4 lần, động thái lộ liễu này của Justin Bieber khiến fan sục sôi hy vọng đám cưới thế kỷ đang đến gần / Mặc kệ loạt tin đồn lén lút qua lại, Selena Gomez có động thái quyết liệt đoạn tuyệt với tình cũ Justin Bieber

Theo Radar Online, mặc dù đã đính hôn và hạnh phúc bên Hailey Baldwin nhưng có vẻ như anh chàng Justin Bieber vẫn không thôi "nhung nhớ" tình cũ, nam ca sĩ tìm mọi cách để có thể liên lạc với Selena Gomez. Theo một nguồn tin nội bộ tiết lộ, anh mong bạn gái cũ có thể cho anh lời khuyên để đối phó với căn bệnh tâm lý.

Justin

Justin Bieber được cho là vẫn không ngừng liên lạc với Selena Gomez mặc dù đã có vợ

Thêm vào đó, khi Selena quảng bá cho bộ phim "The Dead Don't Die" tại Liên hoan phim Cannes, Justin cũng gửi lời khen ngợi vì nhan sắc hoàn mỹ cùng việc anh ấy cảm thấy hạnh phúc thế nào về thành công của cô.

Tuy nhiên Gossip Cop đã chỉ ra những điểm bất thường trong bài báo này. Đầu tiên là việc "không ngừng liên lạc". Dường như họ chỉ đang lấy duy nhất ví dụ này làm "lá chắn" mà chẳng kể thêm điều gì khác.

Ngoài ra, mốc thời gian giữa tháng 5 khi cô xuất hiện tại Liên hoan phim Cannes, nếu thực sự có nguồn tin bên trong, tại sao lại phải đợi đến 2 tháng sau mới tiết lộ?

Một thiếu sót lớn hơn cả là việc không đề cập đến cách thức Justin liên lạc cho Selena như: nhắn tin bằng văn bản, trên mạng xã hội hay gọi điện trực tiếp. Vài tháng trước, một trang web cũng "thêu dệt" câu chuyện Justin bí mật nhắn tin cho tình cũ và bị Hailey bắt gặp. Vào thời điểm đó, đại diện của anh đã lên tiếng "đập tan" tin đồn sai sự thật này.

hailey 2

Nam ca sĩ Baby thường xuyên đăng ảnh cùng caption mùi mẫn dành cho vợ

 

Mọi chuyện cuối cùng chỉ đơn giản là Justin rất yêu vợ và từ lâu anh không còn liên lạc với Selena. Mọi chuyện giữa hai người chỉ là quá khứ, anh chỉ muốn sống cho hiện tại. Tuần trước, Justin đã chia sẻ một bức ảnh ôm chặt vợ kèm dòng chú thích: "Đây là khoảnh khắc anh được sống hết mình… khoảng thời gian ở cùng em như một cơn mưa tưới mát tâm hồn anh. Em mãi là của anh và anh cũng sẽ như vậy."

Để chắc chắn hơn, Gossip Cop đã liên hệ với những người bạn chung của họ và Justin. Tất cả đều khẳng định thông tin anh "khăng khăng" liên hệ với Selena chỉ là điều bịa đặt nhảm nhí.

Theo helino.ttvn.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm