Văn hóa

JYP Entertainment tuyên bố kiện người tung số điện thoại cá nhân của thành viên nhóm TWICE

JYP Entertainment đã có phát ngôn chính thức xung quanh vụ việc số điện thoại cá nhân của Chaeyoung bị rò rỉ và lan truyền trên mạng xã hội.

Irene (Red Velvet) lần đầu xuất hiện sau sự cố của Wendy, sẽ kết hợp cùng Nayeon (TWICE) trên sân khấu KBS Gayo Daechukje / Kim Heechul xác nhận hẹn hò với thành viên nhóm TWICE

JYP Entertainment tuyên bố kiện người tung số điện thoại cá nhân của thành viên nhóm TWICE
JYP Entertainment tuyên bố kiện người tung số điện thoại cá nhân của thành viên nhóm TWICE

Mới đây, Chaeyoung (TWICE) đã chia sẻ trên Instagram về việc số điện thoại hiện đang sử dụng bị rò rỉ trên mạng xã hội dẫn đến việc điện thoại của cô thường xuyên bị làm phiền bởi tin nhắn và cuộc gọi của người lạ. Nữ ca sĩ cho biết không chỉ thành viên của nhóm TWICE mà các nghệ sĩ khác trong JYP cũng gặp phải tình trạng tương tụ. Cô khẳng định đây là hành vi xâm phạm quyền riêng tư cá nhân.

Ngay sau đó, phía JYP đã có văn bản chính thức về vụ việc này.

"Chúng tôi xác nhận rằng số điện thoại của thành viên nhóm TWICE đã bị rò rỉ trên mạng và đang bị lan truyền nhanh chóng. Chaeyoung hiện đã liên lạc được với người đã tiết lộ số điện thoại của cô ấy. Việc rò rỉ, phát tán thông tin cá nhân khi không có sự cho phép là vi phạm pháp luật, vi phạm Đạo luật bảo vệ thông tin cá nhân và sẽ bị xử lý theo pháp luật.

Chúng tôi đã xác nhận và thu thập bằng chứng chính xác về vệc thông tin cá nhân của Chaeyoung bị đăng tải trên mạng xã hội. Về việc này, chúng tôi muốn đưa ra thông báo rằng sẽ sử dụng pháp lý để chống lại những người đã phát tán thông tin cá nhân của Chaeyoung, dựa trên cơ sở của Đạo luật bảo vệ thông tin cá nhân.

 

Việc rò rỉ và chia sẻ thông tin cá nhân bất hợp pháp đang gây ra rắc rối lớn cho các nghệ sĩ của chúng tôi. Vì vậy để ngăn chặn điều này, công ty sẽ tiếp tục thu thập bằng chứng về những trường hợp tương tự đế chống lại họ và bảo vệ nghệ sĩ của mình".

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm