Văn hóa

K-ICM kết hợp cùng giọng ca mới

Chiều 12/7 nhà sản xuất K-ICM công bố ca sĩ APJ sẽ cùng anh tạo thành bộ đôi mới trong làng nhạc.

Ở ẩn làm mẹ đơn thân bên Canada, ít ai ngờ Lương Bích Hữu nấu ăn cực siêu / Con trai Trương Quỳnh Anh lớn phổng phao

[Caption] Đêm nhạc The Dreamland of K-ICM: The 1st Journey mở màn bằng màn solo trống cực kỳ điêu luyện của K-ICM. Tại đây, nhà sản xuất âm nhạc trẻ tuổi giới thiệu đến giới truyền thông và khan giả những nghệ sĩ trực thuộc mới nhất của mình: Quang Đông. Chàng ca sĩ mới cũng biểu diễn nhiều tiết mục solo tại buổi ra mắt, xem như chào sân những ca khúc như Tình Ca Em Đến, Cần Một Lý Do v.v... Sau đó, các nghệ sĩ khách mời cũng góp vui với những màn biểu diễn vô cùng sôi động. Lena khuấy đảo sân khấu với những bài như: Ôi Tình Yêu Thật Điêu, Si Mê Anh ft. K-ICM... Đặc biệt hơn cả, K-ICM cũng có màn song ca cực gắt với anh chàng gà chiến đinh của mình APJ hai ca khúc: Ai Mang Cô Đơn Đi và Ta Say. Đây là lần đầu tiên xuất hiện trước khán giả của APJ và anh chàng đã để lại ấn tượng vô cùng mạnh mẽ. Xesi tái hiện lại hit Túy Âm và ca khúc mới: Túy Họa. Đêm nhạc còn có những tiết mục đến từ các nghệ sĩ như: Anh Tú, Masew, Peanut, Huyền Tâm Môn, DJ Vinjaz, Wren Evans, Ryo, bộ đôi DJ 39Kingdom với các ca khúc: Vài Ba Câu, Khi Nào Gió Ngưng, Ánh Nắng Của Anh v.v... Tất cả các tiết mục đều khiến sân khấu như muốn bùng cháy, các nghệ sĩ khách mời lẫn K-ICM ai nấy đều biểu diễn hết mình, đám đông như không thể đứng yên mỗi khi bàn Dj thả đoạn nhạc cao trào. K-IMC kết lại buổi diễn hoành tráng của mình bằng màn saxophone vô cùng điêu luyện. Tại đây, anh được các bạn bè nghệ sĩ đồng loạt chúc mừng sinh nhật trên sân khấu. Quả là một sinh nhật ý nghĩa dành cho chàng nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc tài ba. Cuối buổi liveshow, K-ICM đã không cầm được nước mắt mà khóc trong vòng tay bạn bè, đồng nghiệp. K-ICM chia sẻ, ước mơ thực hiện đêm nhạc EDM cuối cùng cũng đã thực hiện thành công và trọn vẹn, đánh dấu tuổi 21 thật đẹp của mình.

K-ICM tổ chức đêm nhạc 'The Dreamland of K-ICM: The 1st Journey' mừng sinh nhật thứ 21. Nhà sản xuất trẻ ăn mặc cá tính thể hiện tài chơi nhiều nhạc cụ điêu luyện.

Trung Lương - chàng trai từng lọt vào chung kết Vietnams Got Talent 2016 với tài chơi đàn nguyệt biểu diễn tại đêm nhạc của K-ICM.

Trung Lương - chàng trai từng lọt vào chung kết Vietnam's Got Talent 2016 với tài chơi đàn nguyệt - biểu diễn tại đêm nhạc của K-ICM.

Các nghệ sĩ mang tới những màn trình diễn sôi động, nhiều màu sắc khiến hàng trăm fan phấn khích, hò reo liên tục.

Các nghệ sĩ mang tới những màn trình diễn sôi động, nhiều màu sắc khiến hàng trăm fan phấn khích, hò reo liên tục.

[Caption]  Tại buổi biểu diễn, APJ đã thể hiện sơ năng lực với hai ca khúc: Ai Mang Cô Đơn Đi và Ta Say cùng với sư phụ trong làng âm nhạc của mình. Anh chàng tân binh V-Pop bằng thần thái biểu diễn đã chứng tỏ mắt nhìn người vô cùng tinh tế của K-ICM. Hai ca khúc vô cùng sôi động rực lửa khiến sân khấu như muốn bùng cháy, bộ đôi đã có màn kết hợp với nhau vô cùng ăn ý. APJ thể hiện giọng hát vô cùng mạnh mẽ, nhấn nốt nào nốt nấy chắc nịch bên cạnh là K-ICM biểu diễn thay đổi điêu luyện giữa hai nhạc cụ: đàn bầu và guitar điện. Kẻ đàn - người hát, giữa K-ICM và APJ thể hiện sự phối hợp ăn ý xuất hiện của cặp đôi phân chia rõ ràng vai trò và ai cũng làm tốt công việc của mình. Kẻ đứng trước thôi miên bằng giọng hát, người đứng sau hỗ trợ hậu phương bằng giai điệu chắc tay.

Ca sĩ APJ thể hiện hai ca khúc 'Ai mang cô đơn đi' và 'Ta say'.

[Caption]]. Kẻ đàn - người hát, giữa K-ICM và APJ thể hiện sự phối hợp ăn ý xuất hiện của cặp đôi phân chia rõ ràng vai trò và ai cũng làm tốt công việc của mình. Kẻ đứng trước thôi miên bằng giọng hát, người đứng sau hỗ trợ hậu phương bằng giai điệu chắc tay.

K-ICM đệm guitar điện tung hứng ăn ý cùng APJ tạo nên tiết mục ấn tượng, 'thôi miên' khán giả.

[Caption] Có thể nói, đêm nhạc lần này là một thử thách táo bạo dành cho K-ICM. Anh chàng không chỉ phải đối mặt với những thay đổi giữa sản xuất âm nhạc hậu trường mà còn phải thích ứng với những khó khăn khi phải chỉ đạo toàn bộ phần nhìn lẫn phần nghe trên sân khấu, vốn đòi hỏi sự ứng biến và khả năng linh hoạt theo khán giả. Nhà sản xuất âm nhạc 21 tuổi vừa phải đào sâu khả năng làm chủ sân khấu vừa phải khai thác thêm thế mạnh vốn có – sản xuất âm nhạc.    Đêm nhạc khép lại, chắc chắc rằng những tiết mục diễn ra trong đêm đều đáp ứng đủ nhu cầu nghe đã tai – nhìn đã mắt mà K-ICM mang đến. Ngay sau đêm nhạc, K-ICM sẽ cố gắng mang đến những sản phẩm hay cùng những màu sắc âm nhạc mới lạ nhưng lại rất Việt Nam để gửi đến khán giả trong năm 2020.

K-ICM chia sẻ APJ sẽ là người đồng hành mới của anh, sau gần một năm chia tay ca sĩ Jack. Nhà sản xuất trẻ cho biết thời gian tới anh và APJ sẽ mang tới những sản phẩm hay cùng màu sắc âm nhạc mới lạ hứa hẹn gây bất ngờ với khán giả. K-ICM vừa có bước đi táo bạo trong sự nghiệp khi thử sức trở thành ông bầu, đào tạo các nghệ sĩ trẻ. Anh sẽ trực tiếp hỗ trợ các nghệ sĩ APJ, Quang Đông, Ryo, Xesi... phát triển sự nghiệp ca hát.

Bộ đôi DJ người nước ngoài với nghệ danh 39 Kingdom khuấy động đêm nhạc EDM.

Bộ đôi DJ người nước ngoài với nghệ danh 39 Kingdom khuấy động đêm nhạc EDM tại TP HCM.

[Caption]  Tại đêm nhạc, Lena tiết lộ với khán giả về dự án tiếp theo của cô nàng sẽ là sự cộng tác với K-ICM. Hai người sẽ thực hiện MV cho một nhạc phẩm được K-ICM sáng tác với tên gọi Si Mê Anh. Sau sự kết hợp với Xesi, Lena sẽ là gương mặt nữ tiếp theo góp giọng với nhà sản xuất âm nhạc tài năng, đầy sức sống. Cũng tại buổi liveshow mừng tuổi mới, K-ICM đã không thể kìm được sự cảm động với tấm lòng của fans và các nghệ sĩ khách mời, anh chàng lén nấp phía sau bàn chỉnh nhạc mà lau nhanh những giọt nước mắt cảm động. Khoảnh khắc yếu mềm của K-ICM diễn ra chóng vánh nhưng khiến khán giả thấy một điều rằng anh chàng ứng biến sân khấu linh hoạt, nhanh chóng dẹp bỏ cảm xúc cá nhân để tập trung cho các tiết mục.

Ca sĩ Lena được chào đón nồng nhiệt. Sắp tới cô sẽ ra mắt MV 'Si mê anh' kết hợp cùng K-ICM.

[Caption]Chàng ca sĩ mới cũng biểu diễn nhiều tiết mục solo tại buổi ra mắt, xem như chào sân những ca khúc như Tình Ca Em Đến, Cần Một Lý Do v.v... Sau đó, các nghệ sĩ khách mời cũng góp vui với những màn biểu diễn vô cùng sôi động. Lena khuấy đảo sân khấu với những bài như: Ôi Tình Yêu Thật Điêu, Si Mê Anh ft. K-ICM... Đặc biệt hơn cả, K-ICM cũng có màn song ca cực gắt với anh chàng gà chiến đinh của mình APJ hai ca khúc: Ai Mang Cô Đơn Đi và Ta Say. Đây là lần đầu tiên xuất hiện trước khán giả của APJ và anh chàng đã để lại ấn tượng vô cùng mạnh mẽ. Xesi tái hiện lại hit Túy Âm và ca khúc mới: Túy Họa. Đêm nhạc còn có những tiết mục đến từ các nghệ sĩ như: Anh Tú, Masew, Peanut, Huyền Tâm Môn, DJ Vinjaz, Wren Evans, Ryo, bộ đôi DJ 39Kingdom với các ca khúc: Vài Ba Câu, Khi Nào Gió Ngưng, Ánh Nắng Của Anh v.v... Tất cả các tiết mục đều khiến sân khấu như muốn bùng cháy, các nghệ sĩ khách mời lẫn K-ICM ai nấy đều biểu diễn hết mình, đám đông như không thể đứng yên mỗi khi bàn Dj thả đoạn nhạc cao trào. K-IMC kết lại buổi diễn hoành tráng của mình bằng màn saxophone vô cùng điêu luyện. Tại đây, anh được các bạn bè nghệ sĩ đồng loạt chúc mừng sinh nhật trên sân khấu. Quả là một sinh nhật ý nghĩa dành cho chàng nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc tài ba. Cuối buổi liveshow, K-ICM đã không cầm được nước mắt mà khóc trong vòng tay bạn bè, đồng nghiệp. K-ICM chia sẻ, ước mơ thực hiện đêm nhạc EDM cuối cùng cũng đã thực hiện thành công và trọn vẹn, đánh dấu tuổi 21 thật đẹp của mình.

Quang Đông - 'gà mới' của K-ICM - lần đầu ra mắt với các ca khúc như 'Tình ca em đến', 'Cần một lý do'...

Xesi mặc đồ cổ trang biểu diễn Túy âm, Túy họa cùng dàn vũ công. Cô vừa hát vừa nhiệt tình giao lưu với khán giả.

Xesi mặc đồ cổ trang biểu diễn 'Túy âm', 'Túy họa' cùng dàn vũ công. Cô vừa hát vừa nhiệt tình giao lưu với khán giả.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC