Văn hóa

Kanye West nịnh mẹ vợ để làm lành

Rapper Kanye West khen ngợi bà Kris Jenner trên Twitter sau vài tuần bêu xấu mẹ vợ trước dư luận, gọi bà là 'Kris Jong Un.

Kanye West muốn ly hôn Kim Kardashian / Kanye West vẫn tiếp tục tranh cử Tổng thống, Kim Kardashian lo lắng

Hôm 11/8, Kanye West đăng tải dòng tweet: "Mẹ vợ tôi, Kris Jenner, tạo danh sách nhạc giỏi nhất". Bà Kris - mẹ Kim Kardashian - nhấn nút "like" lời khen ngợi này.

Kanye West bên vợ và mẹ vợ tại một sự kiện thời trang. Ảnh: GC.

Kanye West bên vợ và mẹ vợ tại một sự kiện thời trang. Ảnh: GC.

Kanye và mẹ vợ dường như đã làm lành sau một tháng căng thẳng. Trước đó, ngày 22/7, rapper 43 tuổi gây sốc khi chỉ trích vợ và mẹ vợ trên Twitter, tố cáo họ đang đưa bác sĩ tâm thần đến bắt nhốt anh. "Họ đang bay tới Wyoming cùng hai bác sĩ để đưa tôi đi trại tâm thần", Kanye viết.

Thời điểm đó, Kanye tuyên bố cấm mẹ vợ gặp các con anh. Kanye bóng gió móc mỉa chuyện mẹ vợ từng thông đồng bán băng sex của Kim. Ngày hôm sau, nam ca sĩ tiếp tục gây hấn khi gọi bà Kris là "Kris Jong Un" và "người theo thuyết da trắng thượng đẳng". Anh còn đăng tải tin nhắn gửi cho mẹ Kim, đe dọa sẽ "gây chiến" nếu bà Kris không nghe điện thoại. "Ye đây, mẹ có nghe máy bây giờ hay vẫn tiếp tục tránh cuộc gọi của con?", "Ye đây, mẹ muốn nói chuyện hay muốn chiến tranh?".

Kris Jenner, 64 tuổi, không một lời phản hồi. Trước khi scandal xảy ra, bà Kris và con rể vẫn rất thân thiết, quý mến nhau. Vào dịp sinh nhật Kanye hồi tháng 6, ngôi sao Keeping Up With the Kardashian dành lời ngọt ngào cho con rể: "Mừng sinh nhật Kanye West! Con là một người con trai, một người cha, người chồng, người bác, người anh em và bạn bè tuyệt vời. Cảm ơn con vì đã luôn là một thành viên đặc biệt và quan trọng trong gia đình chúng ta. Mẹ yêu con rất nhiều!".

Dòng Tweet làm lành của Kanye với mẹ vợ hôm 11/8.

Dòng Tweet làm lành của Kanye với mẹ vợ hôm 11/8.

Kim Kardashian sau đó lên tiếng giải thích rằng chồng cô mắc bệnh rối loạn lưỡng cực, suy nghĩ và lời nói không đồng nhất. Kim mong mọi người thông cảm và không phán xét Kanye. Thời gian sau đó, Kanye đã đồng ý đi gặp bác sĩ và gặp vợ để nói chuyện. Chuyến du lịch kéo dài một tuần qua ở Cộng hòa Dominica đã giúp vợ chồng anh hàn gắn với nhau. Là một người hiểu chuyện, bà Kris cũng dần tha lỗi cho Kanye sau tất cả những ồn ào vừa qua.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm