Văn hóa

Karik gây xúc động khi chống nạng đến tập luyện cho concert Rap Việt bất chấp bị dập xương mâm, đứt dây chằng sau sự cố té sân khấu

Hình ảnh Karik chống nạng đến tập dượt cho đêm live concert Rap Việt khiến khán giả xúc động.

Karik chia sẻ về giới hạn tình cảm: "Không chấp nhận chuyện bạn gái vừa chia tay mình là đi chơi với người khác liền" / Karik tình tứ với "crush một thời" Miu Lê, netizen "đẩy thuyền" cực mạnh nhưng mãi không thành vì một lý do

Cách đây gần 1 tuần, Karik bất ngờ ngã từ trên sân khấu cao 1,5m xuống đất khi đang biểu diễn trong một chương trình âm nhạc. Sự cố đã khiến nam rapper không thể đi lại, mọi sự di chuyển phải nhờ tới xe lăn.

Tình hình sức khỏe của nam rapper được người hâm mộ quan tâm, bởi chỉ còn 1 ngày nữa là tới Rap Việt Concert - show diễn anh đóng vai trò quan trọng sẽ được diễn ra. Theo như tiết lộthì Karik bị dập xương mâm chày ngoài, chỏm xương mác phải và bị đứt hoàn toàn dây chằng chéo trước.

Tuy nhiên mới đây trên fanpage chính thức của Rap Việt đã có động thái trấn an người hâm mộ, nhất là fan của Karik khi cho biết anh chàng vẫn sẽ xuất hiện trong đêm diễn: "Dù như thế nào thì Karik vẫn sẽ sẵn sàng để cháy cùng các bro tại Live Concert Rap Việt All-Star ngày mai - 10/04 nhé".

Karik gây xúc động khi chống nạn đến tập luyện cho concert Rap Việt bất chấp bị dập xương mâm, đứt dây chằng sau sự cố té sân khấu - Ảnh 2.


Karik gây xúc động khi chống nạn đến tập luyện cho concert Rap Việt bất chấp bị dập xương mâm, đứt dây chằng sau sự cố té sân khấu - Ảnh 3.

Hình ảnh Karik chống nạng tập luyện cho đêm concert Rap Việt, bất chấp việc đang gặp chấn thương khiến khán giả không khỏi xúc động, đồng thời càng chứng tỏ độ "chịu chơi" của nam rapper.

Karik gây xúc động khi chống nạn đến tập luyện cho concert Rap Việt bất chấp bị dập xương mâm, đứt dây chằng sau sự cố té sân khấu - Ảnh 4.


Karik gây xúc động khi chống nạn đến tập luyện cho concert Rap Việt bất chấp bị dập xương mâm, đứt dây chằng sau sự cố té sân khấu - Ảnh 5.


Karik gây xúc động khi chống nạn đến tập luyện cho concert Rap Việt bất chấp bị dập xương mâm, đứt dây chằng sau sự cố té sân khấu - Ảnh 6.

Hình ảnh Karik chống nạng đến tập dượt cho đêm live concert Rap Việt khiến khán giả xúc động.

Live Concert Rap Việt All-Stars sẽ được tổ chức duy nhất vào ngày 10/04/2021 tại trung tâm SECC, Quận 7, Tp.HCM. Chương trình chính diễn ra từ 20h, các hoạt động bên lề sẽ diễn ra từ 15h.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm