Văn hóa

Kết phim có hậu, khán giả vẫn đòi thêm “Đừng bắt em phải quên” ngoại truyện

Tập cuối Đừng bắt em phải quên đã thỏa mãn được mong muốn của khán giả khi gia đình Luân đoàn tụ, Ngọc và Duy chính thức làm lành sau nhiều sóng gió đã trải qua.

Đen vâu chuẩn bị tung hit mới sau thời gian "im thin thít và lặn mất tăm" / Không gian sinh nhật lãng mạn của Selena Gomez

'Đừng bắt em phải quên' kết phim có hậu.

'Đừng bắt em phải quên' kết phim có hậu.

Tập 30 tối qua (24/7) đã đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, những tình huống kịch tính được đẩy đến cao trào khiến khán giả nhiều lúc đã nghĩ phim sẽ kết thúc trong chia ly và nước mắt.

Đó là cảnh Luân (NSƯT Hoàng Hải) bị công an đưa đi trước mặt vợ con hay cảnh Duy (Thanh Sơn) đến nhà người yêu lần cuối trước khi bay sang nước ngoài du học nhưng bị Ngọc (Quỳnh Kool) trốn tránh không muốn gặp.

Giây phút Duy bước lên máy bay, Ngọc không dám ra tiễn anh vì sợ mình sẽ yếu đuối. Buồn rầu trở lại nơi ghi dấu kỷ niệm của hai đứa. Bất ngờ, Duy cũng có mặt vì chuyến bay hoãn sang ngày mai.

"Từ nay, anh sẽ không bao giờ để nước mắt em phải rơi nữa, vì bất cứ ai hay vì bất cứ chuyện gì" - ngay sau câu nói này của Duy, Ngọc đã chủ động hôn anh - nụ hôn chất chứa bao nhiêu yêu thương, tủi hờn và hạnh phúc.

 

Kết phim có hậu, khán giả vẫn đòi thêm “Đừng bắt em phải quên” ngoại truyện - Ảnh 1.

Kết phim có hậu, khán giả vẫn đòi thêm “Đừng bắt em phải quên” ngoại truyện - Ảnh 2.

Sau một thời gian điều tra, Luân được trả tự do, còn Linh và đồng bọn phải vào tù để trả giá cho những thủ đoạn ác độc mà mình đã gây ra. Luân trở về với gia đình nhỏ và chắc chắn, sau bao nhiêu sóng gió đã trải qua, Luân sẽ biết trân trọng hơn những gì mình đang có và sẽ không bao giờ để người ngoài bước vào cuộc sống của mình thêm một lần nào nữa.

Kết phim có hậu, khán giả vẫn đòi thêm “Đừng bắt em phải quên” ngoại truyện - Ảnh 3.

Trên trang Fanpage của phim nhiều khán giả cho rằng họ không ngừng rơi nước mắt vì kết phim quá đẹp, quá xúc động.

Khán giả chia sẻ: "Kết phim có hậu, mong Thanh Sơn và Quỳnh Kool sẽ đóng thêm một bộ phim nữa".

"Một bộ phim hay nhất từ trước đến giờ, hồi hộp đến cuối bộ phim. Một bộ phim lấy quá nhiều nước mắt khán giả và chưa bao giờ thấy phim Việt Nam hay như vậy!".

"Xem tới cuối phim rồi mà vẫn chưa tin là tập cuối, bị nghiện cặp này quá rồi".

 

"Ai bảo kết nhạt chứ em thấy mặn chát đây này vì nước mắt cứ rơi xuống".

"Khóc từ đầu đến cuối phim luôn, cơ mà chưa thoả mãn lắm. Mong phim có thêm 3 tập ngoại truyện nữa để Ngọc và Duy được hẹn hò ra mắt với sự đồng ý vui vẻ của 2 gia đình".

"Ôi trời đất ơi tập cuối mà làm mình khóc sưng mắt. Đúng là một gia đình hoàn hảo, một tình yêu đẹp"...

Kết phim có hậu, khán giả vẫn đòi thêm “Đừng bắt em phải quên” ngoại truyện - Ảnh 4.

Tuy nhiên, bên cạnh đó kết phim quá nhanh cũng khiến khán giả có nhiều khúc mắc muốn được giải đáp cho nhân vật Linh |(NSƯT Kim Oanh).

"Bà Linh làm ra cả mớ rắc rối là vì yêu ông Luân bất chấp, yêu mù quáng hay vì tiền, vì làm tay sai?", một khán giả đặt câu hỏi.

 

"Không hiểu bà Linh làm gì để vay tiền xã hội đen. Rõ ràng thông minh xinh đẹp kiếm tiền giỏi, chả thấy chơi bời cá độ gì ngoài bệnh điên tình mà lại bị ép vào đường cùng như vậy?".

Tuy nhiên, cũng nhiều khán giả lại cho rằng, nhân vật Linh vào tù là quá hợp lý cho những mưu mô hèn hạ mà mình đã gây ra cho gia đình bạn thân. Vốn dĩ bà Linh ngay từ đầu đã là một ẩn số không thể nào hiểu hết được.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm