Văn hóa

Khán giả tranh cãi gay gắt về nhân vật "trà xanh" bị ghét nhất phim Hương vị tình thân

Giữa rất nhiều rối rắm chưa tháo gỡ được, tập 27 (phần 2) của "Hương vị tình thân" phát sóng tối 3/9 xuất hiện thêm một tình tiết mới.

Triệu Lộ Tư mặc váy ngắn đi làm, nhìn kỹ mới thấy eo thon gọn còn đôi chân thì nhỏ xíu / Lộ ảnh cũ của Đặng Thu Thảo và Tăng Thanh Hà: "Ngọc nữ" bất ngờ lép vế khi chung khung hình với "thần tiên tỷ tỷ"

Giữa lúc vợ chồng Huy - Thy (Hoàng Anh Vũ - Thu Quỳnh) đang trục trặc, thì cô nhân viên phục vụ quán tên Thuỳ Dương của Huy xuất hiện. Thương cảm với hoàn cảnh bị đuổi khỏi nhà trọ giữa đêm của nhân viên, Huy đã quyết định cho cô gái mượn nhà hàng của mình để ở tạm.

Chẳng những nhanh chóng nhận lời, cô nhân viên còn tranh thủ cơ hội để vòng tay ôm eo khi ngồi sau xe máy của Huy. Đồng thời, cô cũng đưa ra những lời ám chỉ, khiến ai cũng hiểu rằng cô đang có tình ý với Huy.

Đặc biệt, khi Huy đang gọi điện cho vợ, cô gái này vô tình thấy một con rắn giả để dưới ghế nên đã hét lên khiến Thy chú ý. Sau đó, cô còn ôm chầm lấy Huy.

Ở những tập trước, cô nhân viên cũng nhiều lần buông lời "thả thính" và có những hành động khiến khán giả phán đoán rằng ở những tập tiếp theo, đây sẽ là một trong những nhân vật gây ảnh hưởng đến mối quan hệ của vợ chồng Huy.

Khán giả tranh cãi gay gắt về nhân vật trà xanh bị ghét nhất phim Hương vị tình thân - Ảnh 1.
Ảnh minh họa.

Dù phần lớn khán giả xem phim đều không ưa vợ của Huy bởi những chiêu trò thủ đoạn và sự bất chấp đạt tham vọng, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật "trà xanh" cũng khiến rất nhiều người cảm thấy khó chịu.

Đa phần ý kiến đều cho rằng dù thế nào cũng không thể chấp nhận kẻ thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, dù người bị phá vỡ rất đáng ghét.

"Ôi má ơi, mấy tập trước còn thấy không bực lắm, chứ tập này tấn công luôn rồi. Trơ trẽn quá. Dù chính thất có như nào, thì cái đứa chen chân vào gia đình người khác bằng bản mặt giả nai, ngây thơ này vẫn đáng tát", "Dù Thy có mưu mô thế nào thì cũng là vợ chồng hợp pháp. Dù thế nào tôi vẫn không ưa tiểu tam trà xanh kia. Biết người ta có gia đình rồi, mồm nói ngưỡng mộ chị nhà vì được anh chủ chiều chuộng mà vẫn mơi mơi anh thì là loại vứt đi. Và đừng bao giờ cổ xuý cho loại này. Mà cũng đừng nói vì Thy đáng bị như vậy. Người ta là một gia đình, bất cứ ai chen chân vào mối quan hệ đó đều đáng bị lên án", "Mặc dù không thích Thy đâu, nhưng nhìn mặt trà xanh cũng không ưa nổi"... là một số ý kiến của khán giả.

Tuy nhiên, cũng có vài ý kiến cho rằng bản thân tính cách và quan điểm sống của Huy và Thy quá khác biệt, nên dù có hay không sự xuất hiện của nhân vật thứ 3 thì họ cũng không thể sống bên nhau quá lâu. Còn về phía Huy, từ đầu đến giờ anh vẫn luôn giữ chừng mực và hết lòng yêu vợ.

"Không ủng hộ trà xanh đâu, nhưng quan điểm, nhân cách sống của Huy và Thy khác nhau quá. Kiểu gì cũng có ngày người khác chen chân vào cuộc hôn nhân này thôi", "Huy và Thy giống như hai thế giới vậy, sẽ không thể ghép chung được", "Thực ra chính tham vọng và sự quá đáng của Thy đẩy chồng ra thôi, chứ đến giờ vẫn chưa thấy Huy sai chút nào với Thy cả"... một số cư dân mạng khác bình luận.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm