Văn hóa

Khánh Vân diện đồ bộ Việt Nam cùng các bạn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ khoe dáng trước ống kính

Khoảnh khắc nhí nhảnh của Khánh Vân khiến cộng đồng mạng thích thú.

1001 biểu cảm thú vị của con gái Đông Nhi khi chơi xích đu khiến ai nhìn cũng yêu / "Tóm sống" Chi Pu thân mật bên người đàn ông ngoại quốc đứng tuổi, đã có tình mới sau khi "toang" với tình cũ Quỳnh Anh Shyn?

Kể từ khi sang Mỹ tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2020 (Miss Universe 2020), mọi hoạt động của Khánh Vân đều được cộng đồng mạng chú ý.

Trên trang cá nhân mới đây, Khánh Vân đã chia sẻ những khoảnh khắc nhí nhảnh tạo dáng cùng các thí sinh cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020 cùng phòng với mình.

Đáng chú ý chính là thay vì những bộ cánh lộng lẫy, Khánh Vân và các bạn cùng phòng lại diện đồ bộ do chính người đẹp mang theo từ Việt Nam sang Mỹ. Hình ảnh nhí nhảnh của Khánh Vân cùng các thí sinh khác khiến cộng đồng mạng thích thú.

Khánh Vân diện đồ bộ Việt Nam cùng các bạn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ khoe dáng trước ống kính - Ảnh 2.

Khánh Vân cho bạn cùng phòng mượn đồ bộ Việt Nam, tạo dáng trước ống kính.

Qua hình ảnh được chia sẻ, có thể thấy các thí sinh nước khác cũng thích thú khi diện đồ bộ Việt Nam do chính Khánh Vân mang theo.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ 2020 diện đồ bộ Việt Nam.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ 2020 diện đồ bộ Việt Nam.

Tối 2/5 vừa qua, Hoa hậu Khánh Vân đã chính thức bay sang Florida, Mỹ để tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020. Khánh Vân cho biết trong lần chinh chiến đấu trường nhan sắc quốc tế này, cô sẽ nỗ lực hết sức để mang lại niềm tự hào cho đất nước.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm