Văn hóa

Khánh Vân diện váy xẻ cao hết cỡ tại Hoa hậu Hoàn vũ, khiến người xem hú hồn chỉ sợ 'lộ hàng'

Chiếc váy hở bạo của Khánh Vân không khỏi khiến công chúng chú ý.

Danh tính chồng Việt kiều điềm đạm, ít khi lộ diện của Trang Trần / Ảnh teaser của aespa bị so sánh với 2NE1, Knet không "ném đá" mà bênh: Giống nhau về giới tính và số thành viên chứ gì!

Trên trang cá nhân mới đây, Khánh Vân đã "nhá hàng" một đoạn clip ngắn ghi lại những bước đi đầy tự tin của mình tại sảnh khách sạn nơi người đẹp cùng các thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020 (Miss Universe 2020) tại Mỹ.

Khánh Vân không quên nhắn nhủ mọi cùng cùng vote để Việt Nam vào thẳng Top 21. Tuy nhiên điều khiến cộng đồng mạng chú ý hơn cả chính là chiếc váy với đường xẻ siêu táo bạo mà Khánh Vân diện.

Mỗi bước đi của Khánh Vân đều khiến công chúng không khỏi hú hồn chỉ sợ để lộ hàng. Bởi lẽ, chiếc váy có phần cắt xẻ rất cao, nếu không cẩn thận, người mặc rất dễ để lộ hàng khi di chuyển.

Khánh Vân diện váy xẻ cao hết cỡ tại Hoa hậu Hoàn vũ, khiến người xem hú hồn chỉ sợ lộ hàng - Ảnh 2.

Khánh Vân tạo dáng trong chiếc váy xẻ táo bạo, khiến fan hú hồn, chỉ sợ 'lộ hàng'.

Trước đó, Khánh Vân đã gây ấn tượng khi mang hẳn đồ bộ từ Việt Nam sang Mỹ. Thậm chí, Khánh Vân còn cho các bạn cùng phòng mượn đồ bộ rồi đứng trước ống kính tạo dáng nhí nhảnh, khiến cộng đồng mạng thích thú.

Khánh Vân diện váy xẻ cao hết cỡ tại Hoa hậu Hoàn vũ, khiến người xem hú hồn chỉ sợ lộ hàng - Ảnh 3.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm