Văn hóa

Khánh Vân thông báo lịch về nước: Không có chương trình chào đón, vào thẳng khu cách ly

"Tôi nhớ nhà rất nhiều, chỉ cần được trở về thì ở Hà Nội hay đâu tôi cũng yên tâm, hạnh phúc", Khánh Vân nói.

Khánh Vân công khai mê trai Hoa ngữ, còn "kén cá chọn canh" dàn mỹ nam Trường Ca Hành? / Chia sẻ đầu tiên của Khánh Vân sau khi dừng chân tại Top 21 Miss Universe 2020

Sau khi kết thúc chặng đường chinh chiến tại Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2020, hoa hậu Khánh Vân mới đây thông báo, cô sẽ bay từNew York về Việt Nam vào ngày 7/6 (giờ New York), dự kiến đến sân bay Nội Bàivào ngày 9/6 (giờ Việt Nam).

Trên trang Fanpage, Khánh Vân đã có cuộc livestream trò chuyện với khán giả khi chuẩn bị trở về quê hương.

Nàng hậu cho biết, cô sẽ quá cảnh ở sân bay Incheon (Hàn Quốc), khi về đến Việt Nam sẽ đi thẳng vào khu cách ly theo quy định nên không có những màn chào đón ở sân bay như nhiều hoa hậu trước đó.

"Tôi rất may mắn vì khoảng 10h sáng ở Mỹ (khoảng 9h tối 7/6 theo giờ Việt Nam), tôi sẽ có mặt tại sân bay, đáp xuống sân bay Nội Bài và có 21 ngày cách ly tại Hà Nội.

Mỗi ngày tôi đều mong chờ được trở về Việt Nam. Khi được đi chuyến bay giải cứu, tôi cảm thấy rất may mắn và biết ơn vì biết mình sẽ được trở về quê hương.

Sáng nay tôi thấy có thông tin về những chương trình đón chào tôi về nước nhưng thật ra không có vì khi đáp xuống sân bay, tôi sẽ vào thẳng chỗ cách ly. Mọi người đừng tin những thông tin đó.

Khánh Vân thông báo lịch về nước: Không có chương trình chào đón, vào thẳng khu cách ly - Ảnh 1.

Hoa hậu Khánh Vân.

Thời gian này là thời gian giãn cách xã hội nên quan trọng là sức khỏe, không tụ tập nơi đông người và tuân theo quy định của Bộ Y tế để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và những người xung quanh.

Tôi mong Việt Nam sớm bình ổn trở lại. Tôi nhớ nhà rất nhiều, chỉ cần được trở về thì ở Hà Nội hay đâu tôi cũng yên tâm, hạnh phúc.

Do về cách ly nên tôi đã cắt tóc ngắn bớt chút cho đỡ mệt, thấy rất thoải mái. Tôi sẽ kiếm cái gì đó vui vui để quay trong thời gian cách ly.

Ba mẹ tôi ngày nào cũng nôn nóng, hỏi chuyện. Ba mẹ bảo chỉ cần về tới Việt Nam là yên tâm", Khánh Vân nói.

Khánh Vân thông báo lịch về nước: Không có chương trình chào đón, vào thẳng khu cách ly - Ảnh 2.

Chia sẻ về tình hình sức khỏe hiện tại, Khánh Vân cho hay, cô sút cân nhưng sức khỏe rất ổn, không vấn đề gì hết. "Sáng nay tôi mới cân, tôi khoảng 56 - 57kg. So với ở Việt Nam thì đâu có ốm", cô vui vẻ kể.

Cô cũng cho hay, trước khi có thông tin chuyến bay về nước đã dự định qua California để gặp hoa hậu Phạm Hương. Nhưng do chuyến bay thẳng từ New York nên cô quyết định ở lại để chờ ngày về.

Nàng hậu cũng bày tỏ sự biết ơn đến ekip, những khán giả ở Mỹ đã giúp đỡ cô trong thời gian tham gia thi hoa hậu.

 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm