Văn hóa

Khi mỹ nhân Hoa Ngữ giả trai: Đường Yên tóc xoăn quá lố, đỉnh cao "giả trân" là Triệu Lệ Dĩnh

Làm nam nhi đại trượng phu xông pha chiến trường mà các mỹ nhân Cbiz đẹp không tì vết cũng không đạt được sự mãn nhãn.

Đông Nhi có động thái đầu tiên sau khi bộ ảnh gia đình bị soi 'đạo ý tưởng' nước ngoài / Nhan sắc của "tứ đại mỹ nhân" màn ảnh Hoa ngữ: Dương Mịch xinh đẹp tuyệt trần vẫn thua kém người này

Trên màn ảnh, chuyện các mỹ nhân Cbiz hóa thân thành nam giới nhất là phim cổ trang đã quá quen thuộc. Dù không phải là chuyện xa lạ, trong khi nhiều sao nữ ghi dấu ấn mạnh mẽ, hợp với tạo hình nam tính. Chỉ cần nhìn là thấy toát ra được khí chất bá đạo, bất phàm thì cũng có một số người làm chưa tới nơi tới chốn, ít nhiều gây hụt hẫng, khó chịu và còn khiến nhiều người thấy ngược đời. Rõ ràng là khi giả trai còn vô lý hơn cả nhân vật nữ.

Empty

Vốn sở hữu vẻ đẹp lai đẹp kinh diễm nên khi giả trai, Địch Lệ Nhiệt Ba không tỏa ra được một chút khí chất nam nhi mà cô đang hóa thân. Ai cũng nhìn ramỹ nữ được trang điểm tỉ mẩn, đội thêm mái tóc giả, trét nhẹ chút nhọ nồi rỗi diễn vài đường võ mà thôi. Làn da của cô cũng là nhược điểm vì nó quá trắng đến phát sáng.

Empty

Đôi mắt Trịnh Sảng lại được chăm chút quá mức với hàng mi cong vút không hề giống các nhân vật nam nhi. Dù có ý vẽ lông mày đậm nhưng khuôn dáng vẫn nửa vời, chưa ra được chất của nam nhi trai tráng, lẽ dĩ nhiên tạo hình giả trai này khiến người xem khó chịu thay vì thích thú.

Empty

Cũng mắc cùng lỗi với Trịnh Sảng là Dương Tử, nếu cô bớt tập trung làm đẹp cho đôi mắt thì tạo hình giả trai này cũng có thể xem là tạm thành công.

Empty

Đỉnh cao giả trân gọi tên Triệu Lệ Dĩnh. Không đơn thuần chỉ làgắn ria mép giả vào là "auto" biến thành nam nhi mà không bị ai phát hiện.Ria mép vừa có phấn mắt tím lộ rõ ràng khiến người xem phải bật cười nhiều hơn là hâm mộ.

Empty

Cảnh Đường Yên giả trai trong Cẩm Tú Vị Ương đem cho khán giả cảm xúc lẫn lộn khi xem. Khó lòng hiểu được lý do Đường Yên lại được gắn thêm phím tóc giả xoăn không hề đúng với bối cảnh lịch sử trong phim. Cô cũng làm người xem cười ra trò với bộ ria mép không hề "giả trân", nam nhi nhưng nét mặt lại không được tô vẽ vẻ dạn dĩ mà còn thấy rõ sự yếu ớt.

Empty

Đoàn làm phim Thư Sinh Xinh Đẹp từng bị khán giả phản đối dữ dội vì tạo hình giả trai của Cúc Tịnh Y. Dẫu biết đa số các diễn viên dù nam hay nữ lên phim đều sẽ được dặm sơ makeup để ăn hình hơn nhưng tạo hình môi đỏ chúm chím, eyeliner. Ngoài ra còn đánh mắt đều tay, tóc mái mưa bay bay như của Cúc Tịnh Y thìgây khó chịu. Cách Giả trai thế này có khi lừa con nít cũng chưa được chứ không nói là khán giả xem phim.

 

Empty
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm