Văn hóa

Khoác tay thân mật trai lạ không phải là Hyun Bin, Son Ye Jin bị phát hiện ra sự thay đổi đặc biệt

Nữ diễn viên Son Ye Jin xuất hiện bên cạnh một người đàn ông khác khiến dân mạng đứng ngồi không yên.

Động thái lạ của Song Joong Ki sau khi Song Hye Kyo lên tiếng phủ nhận chuyện chung sống với Hyun Bin / Song Hye Kyo thản nhiên làm điều này hậu lùm xùm tình ái với người cũ Hyun Bin

Mới đây, hình ảnh Son Ye Jin khoác tay một người đàn ông được đăng tải lên mạng. Có thể thấy cô diện đầm họa tiết hoa có giá lên tới 3.530 USD (gần 82 triệu đồng). Việc Son Ye Jin thân mật với người khác giới không phải là Hyun Bin khiến dân mạng đứng ngồi không yên.

khoac1.jpg 0

Nữ diễn viên Son Ye Jin xuất hiện bên cạnh một người đàn ông khác khiến dân mạng đứng ngồi không yên.

Được biết người đàn ông trên là đạo diễn quảng cáo mà Son Ye Jin tham gia đóng chính. Dân tình thở phào khi biết Ye Jin chỉ chụp ảnh với người mà cô làm việc cùng.

Tuy nhiên điều netizen chú ý hơn cả là sự thay đổi đặc biệt về phần diện mạo của Son Ye Jin. Cô đã nhuộm màu mới cho mái tóc của mình. Dân mạng cho rằng nữ diễn viên “Hạ cánh nơi anh” có sự thay đổi để phục vụ cho sự kiện fan meeting online tại Nhật của cô vào cuối tháng 8 này.

117875742_190708499138147_1992270376726727950_n(1).jpg 0

Son Ye Jin bị phát hiện đã nhuộm màu mới cho mái tóc của mình.

Trong sự kiện này sẽ có khách mời và mọi người hy vọng khách mời đó chính là Hyun Bin. Nếu đúng như vậy thì có lẽ Son Ye Jin đang trau chuốt diện mạo cho lần hội ngộ sắp tới với anh bạn diễn cực kỳ điển trai.

khoac2.jpg 0

Cuối tháng 8 này Son Ye Jin sẽ có buổi họp fan trực tuyến tại Nhật.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm