Văn hóa

Khoảnh khắc Cường Đô La đón Subeo khi tan học nhận 'bão like', con trai riêng cao gần bằng bố

Mới 11 tuổi và đang học lớp 6 nhưng cậu nhóc Subeo đã cao gần bằng bố.

Cường Đô La lần đầu đưa con gái Suchin đi du lịch Phú Quốc, khoảnh khắc 2 bố con ngắm hoàng hôn trên biển khiến fans 'tan chảy' / Ái nữ nhà Cường Đô La được bố đại gia làm tài xế lái siêu xe tiền tỷ đi hóng gió chiều

Một trong những nhóc tỳ được quan tâm hàng đầu showbiz ở thời điểm hiện tại đó chính là Subeo, con trai đầu lòng của cặp đôi Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà. Tuy đến nay, cả hai đã đường ai nấy đi khi đại gia phố núi kết duyên với người đẹp Đàm Thu Trang, Hồ Ngọc Hà lại có mối tình sâu đậm với diễn viên Kim Lý nhưng họ đều giữ mối quan hệ và cùng nhau chăm lo, chăm sóc cho cậu con trai của mình.

Được biết, Subeo nhà Hồ Ngọc Hà đang học tại trường Quốc tế Anh (British International School) thuộc hệ thống giáo dục A Nord Anglia Education nổi tiếng có mức học phí siêu khủng. Bố mẹ của cậu bé đã đăng ký cho Subeo học ở đây từ những năm mẫu giáo, đến nay đã bước vào lớp 6.

Khoảnh khắc Cường Đô La đón Subeo đi học về nhận bão like, con trai riêng cao gần bằng bố 1

Khoảnh khắc Subeo nắm tay bố Cường Đô La sau khi tan học nhận bão like

Dù là người vô cùng bận rộn khi điều hành cả tập đoàn kinh doanh lớn nhưng Cường Đô La vẫn sắp xếp thời gian đón con mỗi khi tan học. Mới đây, khoảnh khắc doanh nhân phố núi dắt tay cậu quý tử lúc tan trường nhận bão like.

"Tan trường...", Cường Đô La chú thích cho bức ảnh. Đến hiện tại, sau hơn 1 giờ chia sẻ, khoảnh khắc trên đã thu về hơn 21 nghìn lượt like - con số tương tác khủng dù nam doanh nhân không phải là người của công chúng.

Bên cạnh khoảnh khắc gây xúc động, cư dân mạng đều trầm trồ trước vẻ ngoài cao lớn, phổng phao của Subeo. Hiện tại dù mới 11 tuổi nhưng cậu nhóc đã cao gần bằng bố Cường. "Trời, nay Subeo cao to hẳn lên rồi. Ba Cường đã vô tình thấy thư tình hay bạn gái của con trai chưa nè", "Lớn nhanh quá, sắp bằng ba rồi", "Sắp cao hơn bố rùi"... các thành viên mạng bình luận.

Khoảnh khắc Cường Đô La đón Subeo đi học về nhận bão like, con trai riêng cao gần bằng bố 3

Khoảnh khắc Cường Đô La đón Subeo đi học về nhận bão like, con trai riêng cao gần bằng bố 4

Khoảnh khắc Cường Đô La đón Subeo đi học về nhận bão like, con trai riêng cao gần bằng bố 2

Khoảnh khắc Cường Đô La đón Subeo đi học về nhận bão like, con trai riêng cao gần bằng bố 0

Dù Cường Đô La hay Hồ Ngọc Hà đều đã có tổ ấm riêng nhưng cậu nhóc Subeo luôn nhận được sự yêu thương, chăm sóc chu đáo nhất

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm