Văn hóa

Khoảnh khắc ngồi xổm giữa đường của "Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" Marian Rivera không những chẳng bị chê vô duyên mà còn được khen vì lý do này

Đường đường là "Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" nhưng Marian Rivera cũng không ngại ngồi xổm giữa đường để chụp ảnh chồng.

Mỹ nhân vô duyên nhất Trung Quốc tung bộ ảnh cổ trang 'cực căng' / Những lần diện suit không nội y gây sốt của dàn sao Việt

Mới đây, cặp vợ chồng đình đám nhất Philippines đã đón nhận tin vui khi Dingdong Dantes chính thức trở thành thiếu tá hải quân. Xuất hiện trong sự kiện trao tặng quân hàm mới của chồng,Marian Riveravô cùng xinh đẹp và thu hút sự chú ý.

Bên cạnh những khoảnh khắc cực đẹp và tình cảm của hai vợ chồng, hình ảnh Marian Rivera ngồi xổm canh góc chụp ảnh cho chồng đặc biệt khiến cộng đồng mạng quan tâm.

Đường đường là "Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" nhưng Marian Rivera không ngại ngồi xổm, tìm mọi góc chụp sao cho chồng có những hình ảnh đẹp nhất trong ngày quan trọng.

Marian Rivera làm Marian Rivera làm "phó nháy" giúp chồng ghi lại những hình ảnh đẹp nhất trong ngày nhận quân hàm thiếu tá hải quân.
Khoảnh khắc ngồi xổm giữa đường của

Trên trang cá nhân, Marian Rivera cũng không ngại bày tỏ sự tự hào và tình yêu dành cho ông xã: "Ủng hộ chồng của em trong bất cứ việc gì mà anh làm và em sẽ mãi tự hào về anh. Luôn ủng hộ anh. Yêu anh". Suốt sự kiện, cô liên tục nở nụ cười hạnh phúc khi nhìn về phía ông xã Dingdong.

Khoảnh khắc ngồi xổm giữa đường của


Khoảnh khắc ngồi xổm giữa đường của
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm