Văn hóa

Khoảnh khắc xuất thần của Triệu Lệ Dĩnh: Mỉm cười khuynh thành gây bão mạng xã hội

Người hâm mộ tiếp tục có cơ hội xuýt xoa trước nhan sắc đỉnh cao của Triệu Lệ Dĩnh trong loạt ảnh tại lễ trao giải.

Nhìn lại năm 2019 làm ăn thất bát của "Tứ Hoa - Song Băng": Triệu Vy dậm chân tại chỗ, Phạm Băng Băng mất hút / 2 tháng sau sinh, Bảo Trâm Idol tái xuất xinh ngỡ ngàng tại "Những phụ nữ có gu"

Sự kiện Tinh Quang Đại Thưởng do Tencent tổ chức vừa diễn ra cách đây không lâu.Triệu Lệ Dĩnh là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng được mời đến tham dự. Tại sự kiện, nữ diễn viên lần lượt diện hai trang phục khác nhau trên thảm đỏ và lễ trao giải.

Đáng chú ý nhất vẫn là khoảnh khắc xinh đẹp của Triệu Lệ Dĩnh ở khán đài. Giây phút nữ diễn viên mỉm cười nhẹ nhàng khiến nhiều người phải hết lời khen ngợi. Cộng đồng mạng liên tục tán dương khoảnh khắc xuất thần này: “Quá đẹp. Tôi thích”, “Nó quá đẹp”, “Ánh sáng của tôi, tôi sẽ theo bước của em”, “Dĩnh Dĩnh rất đẹp”, “Triệu Lệ Dĩnh thật kinh khủng”, “Chị hôm nay siêu đẹp”, “Nhẹ nhàng và trí tuệ là cô ấy”, “Tôi chịu thua sự dịu dàng này”.

Khoảnh khắc xuất thần của Triệu Lệ Dĩnh.

Cộng đồng mạng xứ Trung khen ngợi giây phút đỉnh cao của Triệu Lệ Dĩnh.Cộng đồng mạng xứ Trung khen ngợi giây phút đỉnh cao của Triệu Lệ Dĩnh.
Khoảnh khắc xuất thần của Triệu Lệ Dĩnh: mỉm cười khuynh thành gây bão mạng xã hội - Ảnh 4.

Trước đó, Triệu Lệ Dĩnh đăng ảnh thông báo sưng mắt trên trang cá nhân. Người hâm mộ cho rằng nữ diễn viên sẽ không tham gia sự kiện để tập trung nghỉ ngơi. Trái ngược với suy nghĩ của công chúng, Triệu Lệ Dĩnh vẫn xuất hiện xinh đẹp tại Tinh Quang Đại Thưởng. Thế nhưng, nữ diễn viên lại phải dùng tóc che một bên mắt bị sưng.

Khoảnh khắc xuất thần của Triệu Lệ Dĩnh: mỉm cười khuynh thành gây bão mạng xã hội - Ảnh 5.

Khoảnh khắc xuất thần của Triệu Lệ Dĩnh: mỉm cười khuynh thành gây bão mạng xã hội - Ảnh 6.

Tại sự kiện, Triệu Lệ Dĩnh chiến thắng hạng mục Nghệ nhân có giá trị thương mại nhất năm. Trong phần phát biểu nhận giải, nữ diễn viên đã gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ: “Tôi cảm thấy rất vui vì có thể đến tham dự buổi lễ của Tencent Video. Cảm ơn Tinh Quang Đại Thưởng đã dành cho tôi vinh dự này, cảm ơn khán giả đã luôn ủng hộ tôi và các fans đã luôn bên cạnh tôi”.

Triệu Lệ Dĩnh lên nhận giải thưởng Nghệ nhân có giá trị thương mại nhất năm.

Khi được MC hỏi về tác phẩm mới trong năm 2020, Triệu Lệ Dĩnh đã không quên tuyên truyền cho bộ phim Hữu Phỉ: “Bây giờ đang quay Hữu Phỉ, hy vọng năm sau sẽ ra mắt, tương lai sẽ có thêm càng nhiều tác phẩm, hy vọng mọi người có thể mong chờ, cảm ơn”. Bên cạnh những khoảnh khắc xinh đẹp, Triệu Lệ Dĩnh còn gặp khó khăn vì trang phục hai dây gợi cảm. Nữ diễn viên phải liên tục chỉnh sửa nhằm tránh sự cố hớ hênh. Thậm chí, Triệu Lệ Dĩnh còn công khai dùng tay chỉnh lại dây áo khi đang lên sân khấu nhận giải.

Khoảnh khắc xuất thần của Triệu Lệ Dĩnh: mỉm cười khuynh thành gây bão mạng xã hội - Ảnh 8.

Khoảnh khắc xuất thần của Triệu Lệ Dĩnh: mỉm cười khuynh thành gây bão mạng xã hội - Ảnh 9.

Ngoài Triệu Lệ Dĩnh, Tinh Quang Đại Thưởng còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác nhưương Nhất Bác, Tiêu Chiến, Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Lý Hiện, Trương Nhược Quân.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm