Văn hóa

Khóc liên tục trên TV, Trấn Thành cuối cùng đã quyết tâm đổi nghệ danh “Thành Cry”

Thời gian vừa qua, Trấn Thành gặp những ý kiến trái chiều khi rơi nước mắt trong Rap Việt.

Hari Won tiết lộ từng cản Trấn Thành cưới mình, khiến nhiều người bất ngờ? / Em gái ruột được Trấn Thành đưa vào showbiz giờ ra sao?

Câu chuyện Trấn Thành khóc trên sóng truyền hình trở thành tâm điểm sự chú ý những ngày vừa qua. Cũng vì hành động này mà nam MC bị gắn liền với cái tên "Thành Cry". Đỉnh điểm, ông xã Hari Won đã phải đăng tâm thư nói rõ về vấn đề này và khẳng định đó là những cảm xúc cá nhân chứ không "diễn".

Dù vậy, Trấn Thành vẫn không ngừng bị gọi tên khắp nơi. Đứng trước những ý kiến trái chiều, "A Xìn" đã có động thái bất ngờ trên trang Facebook của mình. Đăng kèm một bức ảnh selfie, anh tự nhận mình theo nickname dân mạng đặt cho: "Ở đây đâu tới nổi. Sao lên hình nhìn cái đầu nó ngu dữ vậy ta? - Thành Cry -". Ngay lập tức, một người bạn trong nhóm Cờ Cá Ngựa - Quang Trung để lại bình luận "cà khịa" gây chú ý.

Mít ướt liên tục trên truyền hình, Trấn Thành quyết tâm đổi nghệ danh Thành Cry nhưng cũng không yên với Quang Trung - Ảnh 2.

Trấn Thành tự nhận là "Thành Cry" sau một thời gian bị gắn với cái tên này

Mít ướt liên tục trên truyền hình, Trấn Thành quyết tâm đổi nghệ danh Thành Cry nhưng cũng không yên với Quang Trung - Ảnh 3.

Bình luận của Quang Trung gây chú ý.

Mít ướt liên tục trên truyền hình, Trấn Thành quyết tâm đổi nghệ danh Thành Cry nhưng cũng không yên với Quang Trung - Ảnh 4.

Ấn tượng in sâu vào tâm trí khán giả từ lâu nay về Trấn Thành là một MC quá nhiều cảm xúc. Nhiều người cho rằng anh không phù hợp khi dẫn chương trình này.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm