Văn hóa

Khởi My đáp trả khéo léo khi bị chê lên chê xuống vì style đời thường

Khởi My thậm chí còn đăng hẳn bức hình chụp cận bộ trang phục bị netizen chê lên chê xuống để đáp trả những bình luận trái chiều.

15 bức ảnh hậu trường thú vị 'vén màn bí mật' của các bộ phim bom tấn Hollywood / Running Man Vietnam: Trương Thế Vinh chính thức trở lại, netizen gọi tên "bạn gái tin đồn" Thúy Ngân

Mới đây, Khởi My bất ngờ bị “team qua đường” bắt trọn nhan sắc ngoài đời thực. Trong lần xuất hiện này, Khởi My lại gây tranh cãi bởi phong cách ăn mặc và body không như mơ.

Mới đây, Khởi My đã có động thái đáp trả trên mạng xã hội.Côcho biết: “Trời nóng quá mình đổi sang yếm cho mát anh em hỉ”. Chưa dừng lại ở đó, trên Facebook cá nhân, Khởi My viết tiếp:"Team chanh dây, tắc, nho ùa vô đây. Tôi tin rằng bức tường này sẽ bền vững theo từng tháng năm”.Động thái đáp trả khéo léo này đã làm người hâm mộ vô cùng thích thú.

khoimy 1
Khởi My.

Sau khi kết hôn,Khởi MyvàKelvin Khánhtận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc và trở nên kín tiếng hơn hẳn. Mới đây, khi được một fan hỏi"Chị có sợ anh Khánh không?",Khởi Myliền có phản ứng và câu trả lời gây chú ý.Theo đó, Khởi My đã nêu rõ quan điểm cá nhân về chuyện vợ chồng vớiKelvin Khánhnhư sau:"Gia đình nhà chị là vậy nè: vợ chồng sống tôn trọng lẫn nhau, yêu thương nhau, chứ không 'kèo trên kèo dưới gì hết. Tự nhiên vợ chồng sống chung nhà, ngày nào cũng gặp mặt mà đứa này sợ đứa kia là sao?

"Mọi người yêu nhau, mọi người thương nhau thì mọi người mới cưới nhau về ở chung đúng không? Chứ sợ nhau thì cưới về làm gì? Giống như lấy con quái vật về nhà để sợ à?Vợ chồng phải yêu thương và tôn trọng lẫn nhau mới bền vững được. Gia đình chúng tôi không có quy tắc chồng sợ vợ hay vợ sợ chồng nha", Khởi My cho biết thêm.

Từ sau khi về chung một nhà, Khởi My và Kelvin Khánh tận hưởng cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.Dù không còn tham gia nghệ thuật nhưng cả hai vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Trong buổi fanmeeting hồi tháng 6 vừa qua, Kelvin Khánh lần đầu hé lộ lý do chưa có con đầu lòng với Khởi My. Anh gây xôn xao khi tuyên bố vợ chồng mình sẽ không sinh con mà sống với nhau như vậy đến già."Khánh và My đã thống nhất, không sinh con mà sẽ sống với nhau như vậy đến già. Cuộc sống hai người hiện tại đang rất vui. Cho nên cứ sống với nhau như vậy, đến một thời điểm nào đó thấy cần có con thì cả hai sẽ tính tiếp", Kelvin Khánh trải lòng. Khởi My cũng lầy lội tiết lộ thêm lí do cụ thể:"Hai đứa ở với nhau đã tăng động và chí choé rồi, có thêm một đứa nữa sẽ có chuyện đấy!".

Hiện tại cả Khởi My và Kelvin Khánh sẽ tập trung cho những kế hoạch sắp tới trong công việc và tranh thủ tận hưởng cuộc sống tự do của vợ chồng son khiến nhiều người không khỏi ghen tỵ.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm