Văn hóa

Khối tài sản "khủng" của dàn sao Vbiz tuổi Tý: Hà Anh Tuấn là "đại gia ngầm", Kỳ Duyên - Đức Phúc sắm đồ hiệu mỏi tay

Sau một thời gian hoạt động chăm chỉ trong lĩnh vực nghệ thuật, dàn sao Việt tuổi Tý đã sở hữu riêng cho mình khối tài sản "không phải dạng vừa".

Sao Việt đón Tết xa quê như thế nào? / Dốc hết tiền nuôi con gái ăn học, kết hôn với Hoàng tử nhưng cuối cùng bố Meghan Markle phải lên sóng truyền hình nói một câu chua chát

Hà Anh Tuấn

Hà Anh Tuấn là một trong những ngôi sao tuổi Tý của Vbiz, sở hữu đông đảo số lượng người hâm mộ ở mọi lứa tuổi.Ngoài sự nghiệp thành công, đời tư sạch scandal, ít ai biết Hà Anh Tuấn là một công tử thứ thiệt. Nhà anh mặt tiền trên đường lớn trước Dinh Thống Nhất. Bố mẹ Hà Anh Tuấn đều là những doanh nhân thành đạt. Song, nếu ai gọi anh là công tử hay bố mẹ anh là đại gia, Hà Anh Tuấn phản bác ngay.Ngoài ra, sau 10 năm tham gia showbiz, Hà Anh Tuấn cũng có cho mình khối tài sản cực "khủng".

Tuy nhiên anh lại rất ít khi chia sẻ về cuộc sốngdù sở hữu nhà mặt phố, siêu xe và hàng hiệu giá trị. Anh cũng thường xuyên đi du lịch nước ngoài với những dịch vụ cao cấp nhất.

Căn hộ của nam ca sĩ khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ.
Căn hộ của nam ca sĩ khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ.

Khối tài sản khủng của dàn sao Vbiz tuổi Tý: Hà Anh Tuấn là đại gia ngầm, Kỳ Duyên - Đức Phúc sắm đồ hiệu mỏi tay - Ảnh 2.


Khối tài sản khủng của dàn sao Vbiz tuổi Tý: Hà Anh Tuấn là đại gia ngầm, Kỳ Duyên - Đức Phúc sắm đồ hiệu mỏi tay - Ảnh 3.

Dù rất ít khi tiết lộ về cuộc sống cá nhân, người hâm mộ đều nhận ra Hà Anh Tuấn sở hữu khối tài sản "không phải dạng vừa", trong đó có xế hộp giá trị hàng tỷ đồng.

Khối tài sản khủng của dàn sao Vbiz tuổi Tý: Hà Anh Tuấn là đại gia ngầm, Kỳ Duyên - Đức Phúc sắm đồ hiệu mỏi tay - Ảnh 4.


Khối tài sản khủng của dàn sao Vbiz tuổi Tý: Hà Anh Tuấn là đại gia ngầm, Kỳ Duyên - Đức Phúc sắm đồ hiệu mỏi tay - Ảnh 5.


Khối tài sản khủng của dàn sao Vbiz tuổi Tý: Hà Anh Tuấn là đại gia ngầm, Kỳ Duyên - Đức Phúc sắm đồ hiệu mỏi tay - Ảnh 6.

Hà Anh Tuấn thường tự thưởng cho mình những chuyến du lịch sang chảnh ở nhiều nước trên thế giới.

Khối tài sản khủng của dàn sao Vbiz tuổi Tý: Hà Anh Tuấn là đại gia ngầm, Kỳ Duyên - Đức Phúc sắm đồ hiệu mỏi tay - Ảnh 7.

Phạm Quỳnh Anh

Phạm Quỳnh Anh sinh năm 1984, từng là thành viên của nhóm nhạc Sắc Màu và H.A.T. Cô khiến nhiều người ngưỡng mộ khi trải qua 16 năm hạnh phúc bên nhà sản xuất Quang Huy. Tuy nhiên, tháng 10/2018, nữ ca sĩ thừa nhận đã ly hôn. Sau khi ly hôn, Phạm Quỳnh Anh trở thành bà mẹ đơn thân và chăm chỉ hoạt động nghệ thuật. Cô tham gia nhiều gameshow, liên tục ra bài hát mới một cách nghiêm túc. Ngoài ra, cô cũng đứng ra tổ chức, sản xuất hàng loạt show diễn đình đám gây nhiều tiếng vang và được không ít đồng nghiệp gọi là "đại gia" ngầm của showbiz.

Khối tài sản khủng của dàn sao Vbiz tuổi Tý: Hà Anh Tuấn là đại gia ngầm, Kỳ Duyên - Đức Phúc sắm đồ hiệu mỏi tay - Ảnh 8.

Phạm Quỳnh Anh hiếm hoi hé lộ một góc căn hộ của mình.

 

Khối tài sản khủng của dàn sao Vbiz tuổi Tý: Hà Anh Tuấn là đại gia ngầm, Kỳ Duyên - Đức Phúc sắm đồ hiệu mỏi tay - Ảnh 9.


Khối tài sản khủng của dàn sao Vbiz tuổi Tý: Hà Anh Tuấn là đại gia ngầm, Kỳ Duyên - Đức Phúc sắm đồ hiệu mỏi tay - Ảnh 10.


Khối tài sản khủng của dàn sao Vbiz tuổi Tý: Hà Anh Tuấn là đại gia ngầm, Kỳ Duyên - Đức Phúc sắm đồ hiệu mỏi tay - Ảnh 11.


Khối tài sản khủng của dàn sao Vbiz tuổi Tý: Hà Anh Tuấn là đại gia ngầm, Kỳ Duyên - Đức Phúc sắm đồ hiệu mỏi tay - Ảnh 12.

Không thường xuyên khoe cuộc sống sang chảnh như các mỹ nhân khác nhưng với tần suất du lịch liên tục ở các quốc gia trên thế giới đã đủ thấy Phạm Quỳnh Anh có cuộc sống rất tận hưởng, thoải mái.

Hoa hậu Kỳ Duyên

Sau 5 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Kỳ Duyên đã gây dựng cho mình một sự nghiệp vững chắc nhờ việc tích cực hoạt động nghệ thuật và lấn sân sang kinh doanh. Bên cạnh đó, việc xây dựng hình tượng "IT girl" cá tính, thời thượng cũng giúp người đẹp chiếm được cảm tình của các nhãn hàng cao cấp, mang đến nguồn thu nhập không hề nhỏ mỗi năm từ vai trò đại diện hình ảnh. Đến nay, mỹ nhân gốc Nam Định đã tự tích luỹ cho mình khối tài sản đáng mơ ước ở tuổi 24 gồm căn hộ sang trọng, xe hơi tiền tỷ, những bộ sưu tập hàng hiệu đắt giá và một tiệm nail sang chảnh tại Sài Gòn.

Khối tài sản khủng của dàn sao Vbiz tuổi Tý: Hà Anh Tuấn là đại gia ngầm, Kỳ Duyên - Đức Phúc sắm đồ hiệu mỏi tay - Ảnh 13.


Khối tài sản khủng của dàn sao Vbiz tuổi Tý: Hà Anh Tuấn là đại gia ngầm, Kỳ Duyên - Đức Phúc sắm đồ hiệu mỏi tay - Ảnh 14.

Năm 2018, Kỳ Duyên tậu một căn hộ tiền tỷ và còn dành hẳn một phòng để trưng bày bộ sưu tập đồ hiệu đắt đỏ.
Kỳ Duyên nổi tiếng là một trong những tay chơi đồ hiệu của Vbiz. Từ túi xách, quần áo, giày dép, phụ kiện của cô đều thuộc các thương hiệu thời trang cao cấp trên thế giới.

 

Khối tài sản khủng của dàn sao Vbiz tuổi Tý: Hà Anh Tuấn là đại gia ngầm, Kỳ Duyên - Đức Phúc sắm đồ hiệu mỏi tay - Ảnh 16.

Năm 2015, Kỳ Duyên đã mạnh tay sắm chiếc xế hộp gần 10 tỷ đồng.

Khối tài sản khủng của dàn sao Vbiz tuổi Tý: Hà Anh Tuấn là đại gia ngầm, Kỳ Duyên - Đức Phúc sắm đồ hiệu mỏi tay - Ảnh 17.

Ngoài ra Kỳ Duyên cũng sở hữu chiếc xe hơi khác với trị giá 3 tỷ đồng.

Khối tài sản khủng của dàn sao Vbiz tuổi Tý: Hà Anh Tuấn là đại gia ngầm, Kỳ Duyên - Đức Phúc sắm đồ hiệu mỏi tay - Ảnh 18.


Khối tài sản khủng của dàn sao Vbiz tuổi Tý: Hà Anh Tuấn là đại gia ngầm, Kỳ Duyên - Đức Phúc sắm đồ hiệu mỏi tay - Ảnh 19.


Khối tài sản khủng của dàn sao Vbiz tuổi Tý: Hà Anh Tuấn là đại gia ngầm, Kỳ Duyên - Đức Phúc sắm đồ hiệu mỏi tay - Ảnh 20.

Cô cũng thường xuyên du lịch sang chảnh tại nhiều nơi trên thế giới

Khối tài sản khủng của dàn sao Vbiz tuổi Tý: Hà Anh Tuấn là đại gia ngầm, Kỳ Duyên - Đức Phúc sắm đồ hiệu mỏi tay - Ảnh 21.

Năm 2019, người đẹp còn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh bằng việc mở tiệm làm nail sang chảnh ở TP.HCM.

Đức Phúc

 

Bước ra từ cuộc thi The Voice 2015 với vị trí quán quân, Đức Phúc đã từng ngày khẳng định bản thân ở lĩnh vực âm nhạc suốt 4 năm qua. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong nghệ thuật, hiện giọng ca "Hết thương cạn nhớ" đã là một trong những ca sĩ sở hữu mức cát-xê cao của Vpop, nhờ vậy anh tích góp cho mình được một khối tài sản đáng kể, không ngại chi tiền "khủng" để mua nhà, mua xe.

Năm 2018, nam ca sĩ còn tự sắm cho mình căn hộ rộng gần 70m2 ở TP.HCM sau 3 năm ca hát. Ngoài ra, Đức Phúc còn chi tiền tỷ để mua ô tô riêng và để tặng bố mẹ, thỉnh thoảng giọng ca "Hết thương cạn nhớ" cũng diện những bộ trang phục có giá trị không nhỏ đến từ các nhà mốt hạng sang.

Khối tài sản khủng của dàn sao Vbiz tuổi Tý: Hà Anh Tuấn là đại gia ngầm, Kỳ Duyên - Đức Phúc sắm đồ hiệu mỏi tay - Ảnh 22.

Ở tuổi 24, Đức Phúc tậu cho mình xế hộp hạng sang có giá trị hàng chục tỷ đồng.

Khối tài sản khủng của dàn sao Vbiz tuổi Tý: Hà Anh Tuấn là đại gia ngầm, Kỳ Duyên - Đức Phúc sắm đồ hiệu mỏi tay - Ảnh 23.

Ngoài ra, Đức Phúc còn mạnh tay chi tiền tỷ để tặng ô tô cho bố mẹ.
Riêng về trang phục và giày dép, phụ kiện thuộc các thương hiệu nổi tiếng thế giới thì mỗi lần Đức Phúc sắm là phải một bộ sưu tập

 

Khối tài sản khủng của dàn sao Vbiz tuổi Tý: Hà Anh Tuấn là đại gia ngầm, Kỳ Duyên - Đức Phúc sắm đồ hiệu mỏi tay - Ảnh 25.


Khối tài sản khủng của dàn sao Vbiz tuổi Tý: Hà Anh Tuấn là đại gia ngầm, Kỳ Duyên - Đức Phúc sắm đồ hiệu mỏi tay - Ảnh 26.

Năm 2019 vừa qua, Đức Phúc đã đi du lịch khá nhiều nơi trên thế giới.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm