Văn hóa

Khốn khổ như Triệu Lệ Dĩnh, ở nhà chăm con cũng dính vào thị phi phải "vác" đơn đi kiện

Triệu Lệ Dĩnh nổi tiếng quá cũng “khổ”, bất kỳ thương hiệu nào cũng “tranh nhau” mong cô nàng trở thành người phát ngôn của mình.

“Ông xã” của Từ Hy Viên lên tiếng trước nghi án ly hôn / Mỹ nhân gây xôn xao sân bay Tân Sơn Nhất 'chơi lớn' chi trăm triệu để 'tu sửa' vòng 1 gần 1m

Trong tháng 3 này, có hàng loạt vụ kiện tụng liên quan đến showbiz xảy ra và cũng có khá nhiều nghệ sĩ thắng kiện, điển hình như việc Dương Mịch thắng kiện khi bị tố quỵt tiền từ thiện hay cặp đôi Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa thắng kiện lần thứ hai khi bị blogger Tống Tổ Đức tung tin kết hôn giả.

Có thể nói, đây đều là những ví dụ điển hình cho những vụ việc xâm phạm đến danh dự của nghệ sĩ. Thế nhưng, cộng đồng mạng lại bất ngờ hơn khi biết tin "bà mẹ ở cữ"Triệu Lệ Dĩnh mới sinh con chưa lâu lại phải vác đơn đi kiện để bảo vệ danh dự của mình.

Khốn khổ như Triệu Lệ Dĩnh, ở nhà chăm con cũng dính vào thị phi phải vác đơn đi kiện - Ảnh 1.

Hôm nay, phòng làm việc của Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ tuyên bố, công ty nào đó đã liên tục đưa ra những thông tin không chính xác khi cho rằng Triệu Lệ Dĩnh đã chính thức trở thành người phát ngôn cho thương hiệu của công ty này.

Thông báo này được văn phong Triệu Lệ Dĩnh đưa ra nhằm xác minh sự thật và tránh hiểu lầm cho người tiêu dùng. Nội dung thông báo chỉ ra rằng, Triệu Lệ Dĩnh chưa từng hợp tác với công ty này, đồng thời cô nàng cũng không hề cho phép công ty này sử dụng hình ảnh của mình để quảng bá cho sản phẩm của họ.

Khốn khổ như Triệu Lệ Dĩnh, ở nhà chăm con cũng dính vào thị phi phải vác đơn đi kiện - Ảnh 2.

Thông tin sai lệch của công ty này đã xâm phạm nghiêm trọng đến quyền lợi của Triệu Lệ Dĩnh. Vì vậy, văn phòng làm việc đã thông qua pháp luật và ủy thác luật sư giải quyết vụ việc này.

Sau đó, phòng làm việc đại diện cho cô nàng cũng đã chia sẻ một bức ảnh, nội dung cho thấy công ty này đã xâm phạm đến hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh.

Không những vậy, netizen còn ngạc nhiên hơn khi thấy hình ảnh công ty này công khai công bố đã ký hợp đồng với Triệu Lệ Dĩnh: "Nếu như không kí hợp đồng với chúng tôi, chúng tôi chắc chắn không dám dùng hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh để quảng bá cho sản phẩm bên mình."

Khốn khổ như Triệu Lệ Dĩnh, ở nhà chăm con cũng dính vào thị phi phải vác đơn đi kiện - Ảnh 3.

Tuy nhiên, bên phía nữ diễn viên cũng đã phủ định thông tin này, cho rằng thông tin hai bên đã ký hợp đồng là hoàn toàn không đúng sự thật, fan hâm mộ cũng bày tỏ ủng hộ cô nàng bảo vệ quyền lợi của mình.

Có thể thấy rằng, Triệu Lệ Dĩnh mới sinh con chưa lâu, hiện tại đang là thời gian ở cữ của cô nàng, đồng thời cô nàng cũng đã tạm thời dừng mọi hoạt động của mình để chăm lo cho gia đình nhỏ.

Cho nên, quyết định mượn hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh để quảng bá cho sản phẩm của công ty nêu trên quả thực là hành động không hề sáng suốt chút nào.

Theo helino.ttvn.vn
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm