Văn hóa

Không chỉ yêu cầu ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh còn sẵn sàng trả cho Angelababy 1.400 tỷ để giành quyền nuôi con?

Sau một thời gian im ắng, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy tiếp tục vướng tin đồn ly hôn.

Sau lùm xùm, Kim Seon Ho tái xuất trong phim của Song Hye Kyo, chung khung hình với mỹ nam Sehun / Chuyện gì mà khiến MC Quyền Linh khóc nghẹn ngay giữa sân khấu?

Theo trang Baijiahao tiết lộ mới đây, Huỳnh Hiểu Minh và đã ký thỏa thuận ly hôn, trong đó bao gồm vấn đề phân chia tài sản và quyền nuôi dưỡng cậu con trai Tiểu Hải Miên.

Nguồn tin cũng cho biết thêm, để giành được quyền nuôi dưỡng con trai, Huỳnh Hiểu Minh cũng sẵn sàng đưa cho Angelababy khoản tiền lên đến 400 triệu Nhân dân tệ (khoảng 1.424 tỷ đồng). Có thể thấy đây là một số tiền không hề nhỏ, đối với tài lực của nữ diễn viên Cô phương bất tự thưởng hiện tại thì nếu muốn tranh quyền nuôi con chắc chắn là cô sẽ thua.

Bài viết trên trang Baijiahao.

Bài viết trên trang Baijiahao.

Không chỉ yêu cầu ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh còn sẵn sàng đưa cho Angelababy 1400 tỷ đồng để giành quyền nuôi con? - Ảnh 2.

Ngoài ra, trang Baijiahao còn đưa ra nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy đổ vỡ. Được biết sau khi kết hôn, sự nghiệp của Angelababy ngày càng thăng tiến còn Huỳnh Hiểu Minh lại dần dần tụt dốc. Nhưng dù sự nghiệp có không như ý thì tài tử Thần điêu đại hiệp vẫn luôn cố gắng tìm tài nguyên cho bà xã. Chỉ có điều, việc thiếu năng lực đã khiến Angelababy làm lãng phí những tài nguyên này, sau đó cô lại trách chồng không tìm cho mình những tài nguyên tốt hơn.

Không chỉ yêu cầu ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh còn sẵn sàng đưa cho Angelababy 1400 tỷ đồng để giành quyền nuôi con? - Ảnh 3.

Mối quan hệ giữa cặp đôi nổi tiếng bắt đầu rạn nứt từ đó, ngay cả khi Huỳnh Hiểu Minh bị chấn thương thì Angelababy cũng chẳng hề quan tâm hay hỏi han một câu nào cả. Có lẽ chính từ lúc đó thì nam diễn viên 44 tuổi này đã tỉnh ngộ, anh không còn cố công cố sức giúp đỡ Angelababy nữa, khiến sự nghiệp của cô hiện tại ở trong tình trạng xuống dốc không phanh. Tuy nhiên, tin tức mà trang Baijiahao vẫn chưa được xác thực và tình hình của cặp đôi Bên nhau trọn đời giờ thế nào thì chỉ họ mới biết.

Không chỉ yêu cầu ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh còn sẵn sàng đưa cho Angelababy 1400 tỷ đồng để giành quyền nuôi con? - Ảnh 4.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm