Văn hóa

Không còn là chàng trai bị Trấn Thành "rao bán" khắp showbiz, Anh Đức giờ tung luôn ảnh ôm hôn người yêu ngọt ngào thế này

Chuyện tình cảm của Anh Đức đang rất thăng hoa, khiến cộng đồng mạng cũng mừng thay cho chàng trai bị "rao bán" khắp showbiz ngày nào.

Hồ Quang Hiếu tiết lộ lí do mời Anh Đức đóng phim vì… mặt mụn / Trấn Thành hội ngộ hai người bạn thân: La Thành sự nghiệp 'tụt dốc', Anh Đức trở lại sau khi bị tung ảnh nghi sử dụng chất cấm

Mới đây, Anh Đức đã đăng tải bức ảnh cực ngọt ngào bên bạn gái để chúc mừng sinh nhật cô. Nam diễn viên còn gửi lời nhắn đầy tình ý: "Chúc mừng sinh nhật em yêu. Chúc em những điều tốt đẹp nhất".

Có thể thấy, chuyện tình cảm của Anh Đức hiện đang vô cùng thăng hoa bên bạn gái. Người hâm mộ đang rất mong chờ ngày nam diễn viên chính thức tiết lộ nhan sắc của "người thương" bởi kể từ khi xác nhận hẹn hò đến nay anh vẫn chưa đăng ảnh rõ mặt cô.

Không còn là chàng trai bị Trấn Thành

Anh Đức chúc mừng sinh nhật bạn gái.
Không còn là chàng trai bị Trấn Thành

Những hình ảnh hiếm hoi với bạn gái được Anh Đức tiết lộ nhưng đều che mặt

Vào ngày Lễ Tình nhân 14/2 năm nay, Anh Đức đã chính thức công khai hẹn hò sau thời gian dài bị gọi là "trai ế" của showbiz.

Trước khi có bạn gái, Anh Đức thường xuyên được "đẩy thuyền" với Midu, Hiền Hồ,... nhưng không lần nào thành công. Thậm chí, bạn thân của anh - Trấn Thành cũng luôn luôn quảng cáo để tìm người yêu cho nam diễn viên, đến nỗi câu nói "Em nghĩ sao về diễn viên Anh Đức?" trở thành "trend" trên mạng xã hội.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm