Văn hóa

Không còn úp mở Brooklyn trực tiếp thừa nhận đã kết hôn với ái nữ tỷ phú?

Cậu cả nhà Becks dường như đã xác nhận tin đồn anh và vị hôn thê Nicola Peltz bí mât tổ chức đám cưới.

Brooklyn Beckham viết cho bạn gái: 'Yêu em nhiều' / Brooklyn Beckham chính thức thừa nhận hẹn hò con gái tỷ phú

Mới đây, Brooklyn Beckham có đăng tải lên trang Instagram hình ảnh chụp cùng Nicola Peltz. 2 người áp sát mặt vào nhau một cách tình cảm. Cùng với tấm hình, Brooklyn còn kèm dòng chú thích: “Bà xã của anh”.

hon1.jpg 0

Brooklyn được cho là trực tiếp xác nhận việc đã kết hôn với Nicola Peltz khi gọi cô là “bà xã”.

Chính cách xưng hô mà cậu cả nhà Becks dành cho ái nữ tỷ phú khiến cho nhiều người tin rằng anh đang trực tiếp thừa nhận việc mình và Nicola đã kết hôn. Trong khi đó Nicola cũng chia sẻ hình ảnh trên lên trang cá nhân và gọi Brooklyn là tình yêu vĩnh cửu của mình.

Trước đó trên mạng rộ lên thông tin Brooklyn và Nicola đã bí mật tổ chức đám cưới. Thậm chí còn có tin đồn Nicola đã mang thai con đầu lòng. Tuy nhiên cả 2 không hề có phản hồi trước những thông tin trên.

hon2.jpg 0

Chiếc nhẫn khiên cậu cả nhà Becks dính tin đồn đã bí mật tổ chức đám cưới với ái nữ tỷ phú.

Brooklyn công khai quan hệ tình cảm với Nicola vào hồi đầu năm. Anh quen biết cô sau khi chia tay chân dài Hana Cross hồi tháng 9/2019. Cặp đôi này thường xuyên hẹn hò và sau đó Brooklyn có thời gian ở chung với Nicola trong thời gian tránh dịch COVID-19. Mặc dù mới 21 tuổi nhưng con trai cả của David Beckham đã quyết định cầu hôn. Không ít người cho rằng Brooklyn còn quá trẻ để nghĩ đến chuyện yên bề gia thất.

 

hon4.jpg 0

Nicola Peltz khoe vòng 2 thon thả giữa tin đồn bầu bí.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm