Văn hóa

Không phải đồ hiệu, Ngọc Lan khoe bộ sưu tập hoành tráng của mình, vượt cả 'ca sĩ đại gia' Nathan Lee

So với bộ sưu tập "khủng" của Ngọc Lan thì "ca sĩ đại gia" Nathan Lee cũng chỉ là "tay mơ" mà thôi.

Ngọc Lan "bội thu" nhờ vai phản diện / "Kiều nữ" Ngọc Lan: Chỉ cho chồng gặp con từ 4 rưỡi tới 7 rưỡi phải trả về

Quãng thời gian nghỉ dịch, diễn viên Ngọc Lan dành thời gian để dọn dẹp nhà cửa. Trong đó, "gái một con" này dành nhiều thời gian để sắp xếp lại bộ sưu tập cốc, bình giữ nhiệt của mình. Trưng hết cả một tủ to nhưng Ngọc Lan tiết lộ vẫn còn một nửa số cốc nữa cô không biết để đâu: "Từ sáng tới giờ, mới được 1 nửa, còn 1 nửa nữa để đâu? Đói bụng, khát nước, buồn ngủ, đau lưng".

Ngọc Lan sưu tầm cốc 1

Ngọc Lan mệt nhoài khi sắp xếp lại bộ sưu tập của mình.

Ngọc Lan sưu tầm cốc 0

Ngọc Lan sưu tầm cốc 0

Thời gian nghỉ dịch, Ngọc Lan dành nhiều thời gian để dọn dẹp lại ngôi nhà của mình.

Thời gian qua, giới trẻ rộ lên cơn sốt sưu tập bình Starbucks. Chỉ là một chiếc bình nhựa nhưng nhiều bạn trẻ chấp nhận chờ xếp hàng từ 4h sáng, chấp nhận mua với giá gấp gần 5 lần giá niêm yết, săn đón như món đồ hàng hiệu quý giá.

Cùng thú sưu tầm này phải kể đến Nathan Lee. Nam ca sĩ sở hữu gần 100 vật phẩm, từ bình, cốc của hãng này. Thậm chí có cả những chiếc cốc hiếm có người hỏi mua 100 triệu không bán.

 

Ngọc Lan sưu tầm cốc 0

Ngọc Lan sưu tầm cốc 3

Bộ sưu tập cốc của Nathan Lee.

Ngọc Lan sưu tầm cốc 1

Ngọc Lan sưu tầm cốc 2

Nhiều bạn trẻ cũng có sở thích tương tự.

 

Nhưng qua chia sẻ của Ngọc Lan, nhiều người cho rằng bộ sưu tập của Nathan Lee vẫn chưa là gì. Vì với những người thuộc hệ "sưu tập cốc" lâu năm như Ngọc Lan thì Nathan Lee cũng chỉ là "tay mơ" mà thôi.

Thú chơi của Ngọc Lan khá bất ngờ. Vì trước đây nữ diễn viên bận rộn nên thường đặt cơm ngoài cho con, dùng bát đũa một lần để đỡ dọn dẹp. Nhưng cô lại rất siêng dành thời gian cho sở thích của mình. Bởi để mua, uống, rồi rửa sạch sẽ rồi trưng tủ kính các mẫu cốc, bình giữ nhiệt giống như Ngọc Lan cũng tốn không ít thời gian.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm