Văn hóa

Không phải Jack, Chàng Lúa ở Ca Sĩ Mặt Nạ chính là Tăng Phúc?

Những gợi ý về Chàng Lúa ở Ca Sĩ Mặt Nạ đã giúp khán giả có được suy đoán chính xác hơn.

Khánh Thi đáp trả đầy tinh tế khi bị antifan hỏi liệu yêu Phan Hiển được bao lâu / Chồng cũ lên tiếng về chuyện tái hợp Nhật Kim Anh

Trong tập 4 , Chàng Lúa suýt chút nữa đã phải lộ diện thân phận nếu không nhờ số phiếu bầu từ chính khán giả trong trường quay. Danh tính nam nghệ sĩ bí ẩn đang ẩn mình dưới lớp mặt nạ của Chàng Lúa cũng được dân tình dần đoán ra sau loạt gợi ý rõ rành rành ở tập phát sóng vừa qua.

Không phải Jack, Chàng Lúa ở Ca Sĩ Mặt Nạ chính là Tăng Phúc? - Ảnh 1.

Không phải Jack, Chàng Lúa ở Ca Sĩ Mặt Nạ chính là Tăng Phúc? - Ảnh 2.

Tăng Phúc mới chính là Chàng Lúa?

Ở tập 1, khán giả Ca Sĩ Mặt Nạ đã bị ekip đánh lừa với gợi ý "G5R" ở phần giới thiệu của Chàng Lúa khiến netizen nghi ngờ đó là Jack nhưng thực chất dữ kiện này lại hướng về nam ca sĩ Tăng Phúc. Chi tiết quả bóng rổ rất có thể đang ám chỉ Tăng Phúc từng là một vận động viên bóng rổ trước khi bước chân vào nghệ thuật. Khi còn là sinh viên, Tăng Phúc đã tham gia câu lạc bộ bóng rổ của quận 1.

Không phải Jack, Chàng Lúa ở Ca Sĩ Mặt Nạ chính là Tăng Phúc? - Ảnh 3.

Quả bóng rổ từng xuất hiện trong clip dữ kiện về Chàng Lúa

Ngoài ra ở tập 1, màn chào sân của Chàng Lúa là ca khúc Sóc Sờ Bai Sóc Trăng, đậm chất miền Tây. Trùng hợp thay, Sóc Trăng cũng là quê hương của Tăng Phúc. Đây được biết đến như một trong những vựa lúa màu mỡ ở miền Tây, đúng như dữ kiện gợi ý mà anh chia sẻ với dàn cố vấn.

Không phải Jack, Chàng Lúa ở Ca Sĩ Mặt Nạ chính là Tăng Phúc? - Ảnh 4.

Trong tập 4 vừa lên sóng, một loạt chữ cái viết tắt xuất hiện tiếp tục xuất hiện trong clip giới thiệu về Chàng Lúa khiến giám khảo Tóc Tiên phải "rối não". Mở đầu là từ viết tắt "DCAN17" - "hạt gạo" ít được mọi người quan tâm trùng khớp với chuyện Tăng Phúc cho ra mắt single Đừng Chờ Anh Nữa vào cuối năm 2017 nhưng không gây được sự chú ý.

 

Không phải Jack, Chàng Lúa ở Ca Sĩ Mặt Nạ chính là Tăng Phúc? - Ảnh 5.

Mãi đến cuối năm 2019, Đừng Chờ Anh Nữa - ca khúc được ra mắt từ năm 2017 bỗng nhiên nổi đình nổi đám trên các nền tảng MXH. Khán giả đua nhau tìm kiếm và cái tên Tăng Phúc bất ngờ được nhiều người biết đến hơn. Cũng từ đó, anh liên tiếp cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc của mình, trong đó có Sau Này Nếu Có Yêu Ai - chữ viết tắt SNNCYA xuất hiện trong clip giới thiệu về Chàng Lúa.

Không phải Jack, Chàng Lúa ở Ca Sĩ Mặt Nạ chính là Tăng Phúc? - Ảnh 6.

Không phải Jack, Chàng Lúa ở Ca Sĩ Mặt Nạ chính là Tăng Phúc? - Ảnh 7.

Năm 2019, Tăng Phúc từng kết hợp với Hà Nhi tham gia cuộc thi Ẩn Số Hoàn Hảo và xuất sắc đạt giải Quán quân. Tiết mục gây ấn tượng đêm Chung kết của anh chàng là My Destiny. Tên ca khúc hoàn toàn khớp với dữ liệu "hạt gạo" trong clip của Chàng Lúa.

 

Không phải Jack, Chàng Lúa ở Ca Sĩ Mặt Nạ chính là Tăng Phúc? - Ảnh 8.

Không phải Jack, Chàng Lúa ở Ca Sĩ Mặt Nạ chính là Tăng Phúc? - Ảnh 9.

Loạt dữ kiện cho thấy Tăng Phúc chính là Chàng Lúa?

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm