Văn hóa

Không phải Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng hé lộ 3 người quan trọng bên cô lúc nghèo

Diễn viên Cát Phượng luôn ghi nhớ những người đã ở bên cạnh mình lúc khó khăn, hoạn nạn.

Chúc mừng Sĩ Thanh "thoát ế", Kiều Minh Tuấn bất ngờ bị "cà khịa" lại chuyện cũ với An Nguy và đáp trả cực tỉnh / Sau scandal Kiều Minh Tuấn - An Nguy, NSX Dung Bình Dương không ngần ngại trở lại với dự án mới

Trải qua cuộc hôn đầu đổ vỡ, diễn viên Cát Phượng hiện đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên Kiều Minh Tuấn. Mới đây, nữ nghệ sĩ đã kể về cuộc đời của mình. Đặc biệt, Cát Phượng luôn nhớ đến ba người đã ở bên cạnh mình lúc nghèo khó.

Cát Phượng 0

Cát Phượng đang có cuộc sống hạnh phúc bên Kiều Minh Tuấn.

Trên trang cá nhân, Cát Phượng viết: "Cuộc đời Cát đây gọi vắn tắt là Đời Cát. Có 3 cô này bên cạnh lúc nghèo, ngặt .

1 là cô Hữu Bình, là cô ở bên Cát khi Cát sơ khai chân ướt chân ráo lên Sài Gòn vào học trường Nghệ Thuật Sân Khấu 2. Hiện nay là Trường Điện Ảnh - Sân Khấu. Nhớ lại lúc ở ký túc xa còn trong trường đói muốn chết. Lúc cảm sốt nằm co ro run không tiền mua nổi 1 viên thuốc. Hữu Bình là người bưng cháo, rồi cơm, rồi thuốc đem qua ký túc xa cho Cát ăn uống. Hữu Bình gọi Cát là vú. Tại sao có danh từ vú này là lúc học ở lớp, có Thầy dạy môn Mỹ Thuật, lúc đang ngồi học, có đứa vô nói: Cát Bụi... ( úc trong trường ai cũng gọi tui là Cát Bụi. Vì lúc đó tui rất bụi đời với phong cách mặc đồ. Mặt mũi tui luôn toát ra vẻ bất cần nữa). Hiện tại Cát tui vẫn còn cái nét bất cần bụi đời khi tui mặc bộ đồ bụi đời vô người á.

Cát Bụi: vô phòng cạo gió cho nhỏ Linh kìa. (tui có tay cạo gió lắm nghen mọi người. Ai cảm sốt tui cạo gió cái là tỉnh liền á). Thầy Mỹ Thuật: Cát Bụi là ai? Cát Phượng đứng lên nói: dạ, là em nè Thầy.

Thầy: từ nay mọi người đừng gọi Cát Phượng là Cát Bụi nữa, mà hãy gọi là bà vú. (cả lớp cười cái rần). Sao gọi vú vậy Thầy?

Thầy: thì cả ký túc xa và cả tụi em, bệnh cũng kêu Cát Phượng, đói cũng kêu Cát Phượng, có đứa nào ị khó kêu Cát Phượng chưa? ( cả lớp lại cười cái rần). Cho nên từ nay kêu Cát Phượng là bà vú đi. Và danh từ vú của tôi có từ đó. Tui không buồn hay giậnThầy mà tui thấy vui vì cái tên lạ. Há há há.

Nói tiếp về Hữu Bình, từ đó Hữu Bình cũng gọi tui là vú xưng con ngọt xớt như con tui đẻ thiệt á. Nhờ từng cà mên cháo, cơm và thuốc thậm chí có khi là nửa ổ bánh mì của Hữu Bình. Cát tui nhớ cái ơn và đến giờ vẫn còn nhớ cái ơn này. Với Cát, ăn người ta dù 1 chén cơm tui sẽ nhớ cái ơn đó và nguyện sẽ trả.

Cát Phượng 0

Cát Phượng thân thiết với ca sĩ Hữu Bình thời còn đi học. Cát Phượng tiết lộ Hữu Bình đã có chồng.

Hiện tại, Cát tui có khả năng là giúp Hữu Bình và Má Bảy (Mẹ ruột Hữu Bình). Tui giúp vô điều kiện. Nhưng Hữu Bình được cái là không đòi hỏi và không cần sự trả ơn này của tui. Không bao giờ làm phiền tui bất cứ điều gì . Nhưng khi có rủng rỉnh dư là tui giúp! Hehe. Bây giờ cô ấy không bên cạnh tui như hình với bóng như ngày xưa. Cô ấy có gia đình, có chồng nên bỏ tui rồi".

2 là sau Hữu Bình tui gặp cô Phước Huỳnh. Cũng gắn bó như Thanh Xà Bạch Xà. Nhớ lại những năm 2002-2003-2004-2005. 2 chế eM luôn âm thầm đi làm từ thiện theo khả năng của mình. Rồi những lúc tui bệnh cô ấy đưa tui vào bệnh viện, nằm cạnh tui. Mua cháo đút ăn đồ. Đút thuốc cho uống đồ. Hiện giờ cô ấy makeup cho đoàn phim. Cô ấy makeup rất đẹp. Cô ấy mần cô dâu là cô dâu đẹp xuất sắc xuất thần.

Phước Huỳnh: ước mơ nho nhỏ của em là được quýnh cái mặt (makeup) cho chế ngày cưới. Em muốn nhìn thấy chế đẹp trong ngày cưới do chính tay em mần.

Cát: chế mặc áo cưới là lại đổ vỡ gái biết mà. Đi xem bói có gái mà. Thầy Bói nói vậy, không tin nhưng đã 1 lần mặc áo cưới và đã đổ rồi.

Phước Huỳnh : ừa he, vậy thôi chế để em mặc thay chế trong ngày cưới nghen, chú rể vẫn là Kiều Minh Tuấn em mới chịu nghen.

Rồi cô ấy cũng xa tui, không còn quuấn tui như Thanh Xà quấn Bạch Xà nữa. Vì cô ấy đang rất hạnh phúc bên chồng.

Cát Phượng 0

Make up Phước Huỳnh

Thứ ba là cô Nam Hoàng Trịnh, đến lượt cô gái này. Cô này là con cháu nên không thể như 2 cô trên. Cô này được cái là cần gì hú là có cái mặt ngay. Cô này cũng là Makeup. Học trò của gái Phước Huỳnh. Nhớ lại lúc cô Nam này còn là học trò cô Phước Huỳnh. Cô Phuớc Huỳnh alo méc tui miết. Tất cả cũng vì muốn cô Nam tốt hơn. Và hiện tại, Cô gái Nam này cũng là 1 makeup cứng nghề, điêu luyện.

Nói về cô Nam, có những khi giúp 1 ai đó nhưng vì kẹt không đi được, nên Cát đây hú là cô ấy đi ngay và liền.

Cát: con mua 20 ký gạo chở qua chở đến điạ chỉ ... Còn nhiêu tiền con gửi bác đó mua thuốc uống nghe con. Không có nhiêu nhưng là tấm lòng. Cô vừa chuyển tiền vào tài khoản con. Chiều đi cho mát nghe con.

Cô Nam: để con chạy đi liền cô Chứ đợi chiều mát mới đi người ta sẽ đói và không có thuốc uống kịp mình làm thiện thành làm ác á cô. Nắng này không thấm tháp gì thân mập của con đâu cô. He he!

Thử cô ấy 1 câu chiều mát hãy đi mà cô ấy nói như vậy tui mát cái dạ ghê. Chưa hết, có khi tui alo cô ấy chạy đi lấy thuốc đem đi hơi xa không nằm trong thành phố cho người ta uống.

Vi dụ, chạy qua Thủ Đức lấy thuốc rồi đem qua Tân Phú, Tân Bình, Bình Tân ...nhưng cô ấy vẫn háo hức đi. Khi về chạy qua nhà tui đi thẳng ra sau uống ly nước. Xong ngồi nói đôi 3 câu. Kêu ăn miếng cơm thì nói: Ăn chứ cô, để con thở xíu. Rồi vô quất 1 thau chứ khôn phải 1 tô. Không hề quạu quọ hay thái độ hằn học mệt mỏi khi đi nắng về. Thương lắm!

Phước đức là do mình tạo.Ai đó nhờ mình đi làm việc thiện dù là việc nhỏ nhưng khi đã nhận thì làm từ Tâm và làm với 1 thái độ . Có như vậy Phước Đức mới cao dầy đúng không nè ... Giờ Cô Nam này cũng có chồng và hạnh phúc( tui nghĩ vậy). Nhưng tui hú là có cái mặt liền khi đi làm việc thiện. Cát Bụi cảm ơn và cảm kích nhiều".

Cát Phượng 0

Make up Hoàng Nam

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC