Văn hóa

Kim Bum trở lại màn ảnh nhỏ sau 4 năm

Nam diễn viên đã xác nhận sẽ tham gia bộ phim mới của tvN là The Tale of Gumiho cùng với Lee Dong Wook và Jo Bo Ah.

Vũ Khắc Tiệp trải lòng chuyện thiệt hại 500 triệu đồng sau khi cách ly đến 4 lần / Hoàng Thùy Linh mê mẩn kiểu tóc và cách trang điểm này giúp khắc phục khuyết điểm mặt vuông góc cạnh

Thông tin này được xác nhận vào ngày 10/4.

Sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự vào tháng trước, Kim Bum đã quyết định chọnThe Tale of Gumiholà bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của mình. Đây cũng là bộ phim truyền hình đầu tiên của nam diễn viên sau 4 năm vắng bóng, kể từ bộ phimMrs. Cop 2vào năm 2016.

Kim Bum, Lee Dong Wook và Jo Bo Ah sẽ tham gia bộ phim The Tale of Gumiho.
Kim Bum, Lee Dong Wook và Jo Bo Ah sẽ tham gia bộ phim The Tale of Gumiho.

Là bộ phim thuộc thể loại giả tưởng, The Tale of Gumiho kể câu chuyện về Yi Yeon - một chàng trai là gumiho (cáo chín đuôi trong thần thoại) sống ẩn dật trong thành phố do Lee Dong Wook đóng và một phụ nữ quyết tâm săn đuổi được anh (do Jo Bo Ah đóng).

Kim Bum đảm nhận vai Yi Rang, người em cùng cha khác mẹ với nhân vật Yi Yeon của Lee Dong Wook. Yi Rang ẩn chứa sự khinh miệt sâu sắc đối với con người mặc dù sống giữa họ.

Nhà sản xuất của bộ phim cho biết: "Kim Bum quay trở lại màn ảnh nhỏ sau 4 năm và hứa hẹn sẽ có một vai diễn lột xác trong phim. Với khả năng diễn xuất của mình, Kim Bum sẽ mang đến hình ảnh nhân vật Yi Rang vừa có sức hút vừa có sự nguy hiểm chết người. Xin hãy chờ đợi anh ấy trong bộ phim này".

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm