Văn hóa

Kim Lý, Trấn Thành ủng hộ minishow của Hồ Ngọc Hà

Diễn viên Kim Lý, MC Trấn Thành đến tham dự và ủng hộ minishow của Hồ Ngọc Hà trong dự án 'Love Songs 2020', tối 19/8.

Hồ Ngọc Hà khoe ảnh tự chụp ngọt ngào và kiêu hãnh, chia sẻ phương pháp làm đẹp / Hồ Ngọc Hà: "Album mới vẫn cô đơn, sai lầm và đau khổ"

Hồ Ngọc Hà chụp ảnh kỷ niệm cùng bạn trai Kim Lý (phải) và MC Trấn Thành. Vì tình hình dịch phức tạp, cô chỉ mời giới hạn một số người thân, đồng nghiệp đến dự và phát sóng trực tuyến đêm nhạc trên mạng xã hội.

Hồ Ngọc Hà chụp ảnh kỷ niệm cùng bạn trai Kim Lý (phải) và MC Trấn Thành. Vì tình hình dịch phức tạp, cô chỉ mời giới hạn một số người thân, đồng nghiệp đến dự và phát sóng trực tiếp đêm nhạc trên mạng xã hội với gần 30.000 người theo dõi.

Dù phát online, Hồ Ngọc Hà đầu tư chỉn chu, mời nhạc sĩ Hoài Sa và guitarist Vĩnh Tâm hỗ trợ. Mở đầu show, nữ ca sĩ cất tiếng hát qua ca khúc Cự tuyệt vừa ra mắt cách đó ít ngày.

Dù phát online, Hồ Ngọc Hà đầu tư chỉn chu, mời nhạc sĩ Hoài Sa và guitarist Vĩnh Tâm hỗ trợ. Mở đầu show, nữ ca sĩ trình bày ca khúc Cự tuyệt vừa ra mắt cách đây ít ngày.

Đúng như tinh thần album tập trung vào âm nhạc, Hồ Ngọc Hà chỉ ngồi và hát nhưng kéo khán giả chìm đắm theo từng cảm xúc, ca từ của ca khúc.

Đúng như tinh thần album tập trung vào âm nhạc, Hồ Ngọc Hà chỉ ngồi và hát nhưng kéo khán giả chìm đắm theo từng cảm xúc, ca từ.

Trấn Thành là khách mời đặc biệt, cùng giao lưu với Hồ Ngọc Hà về album Love songs 2020. Anh cũng hào hức khi được gửi tặng ấn bản đầu tiên dù album chưa phát hành trên thị trường.

Trấn Thành là khách mời đặc biệt, giao lưu với Hồ Ngọc Hà về album Love songs 2020. Anh cũng hào hứng khi được gửi tặng sản phẩm đầu tiên dù album chưa phát hành trên thị trường.

Kim Lý lịch lãm đến ủng hộ Hà Hồ. Dù bạn gái hát toàn nhạc buồn trong album mới, anh vẫn yêu thích nhiều ca khúc và hiểu đó là công việc nghệ thuật, tách biệt với cuộc sống giữa hai người.

Kim Lý lịch lãm đến ủng hộ Hà Hồ. Dù bạn gái hát toàn nhạc buồn trong album mới, anh vẫn yêu thích nhiều ca khúc và hiểu đó là công việc nghệ thuật, tách biệt với cuộc sống của hai người.

Noo Phước Thịnh ngưỡng mộ sự chuyên nghiệp, đầu tư của đàn chị trong từng sản phẩm. Trong đêm nhạc tối qua, anh cũng góp giọng với nhạc phẩm

Noo Phước Thịnh ngưỡng mộ sự chuyên nghiệp của đàn chị trong từng sản phẩm. Trong đêm nhạc tối qua, anh cũng song ca với Hồ Ngọc Hà qua các nhạc phẩm: Chạm khẽ tim anh một chút thôi, Sao ta lặng im, Cả một trời thương nhớ.

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận là người sáng tác ca khúc chủ đề Càng trưởng thành càng cô đơn.

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận là người sáng tác ca khúc chủ đề Càng trưởng thành càng cô đơn.

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường.

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường.

Stylist Kelbin Lei.

Stylist Kelbin Lei.

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp.

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp.

Nhà thiết kế Lâm Gia Khang.

Nhà thiết kế Lâm Gia Khang.

Quỳnh Thư ngồi xe sang đi nghe nhạc.

Quỳnh Thư ngồi xe sang đi nghe nhạc.

Phí Phương Anh (trái), Quỳnh Thư, Lê Hà (từ phải sang) chụp ảnh kỷ niệm cùng Hồ Ngọc Hà.Album Love songs Collection 4: Càng trưởng thành càng cô đơn sẽ phát hành từ ngày 20/8 trên toàn quốc và nhiều ứng dụng nghe nhạc trực tuyến.

Phí Phương Anh (trái), Quỳnh Thư, Lê Hà (từ phải sang) chụp ảnh kỷ niệm cùng Hồ Ngọc Hà. Album Love songs Collection 4: Càng trưởng thành càng cô đơnphát hành từ ngày 20/8 trên toàn quốc và nhiều ứng dụng nghe nhạc trực tuyến.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC