Văn hóa

Kim Soo Hyun gây bão mạng với loạt hình thời đại học: Nhan sắc thì khỏi phải bàn nhưng kiểu tóc thì thật bá đạo

Dân mạng để lại nhiều bình luận hài hước khi nhìn thấy những hình ảnh đáng nhớ của Kim Soo Hyun khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

'Cụ giáo' Kim Soo Hyun gây sốt với nhan sắc tuyệt phẩm, diện cả cây hồng phấn vẫn chuẩn men / Kim Soo Hyun bị đồn đã kết hôn và có con vì lí do "nực cười" này

Gần đây, những hình ảnh của Kim Soo Hyun thời học đại học trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội. Trong loạt hình được đăng tải, nam diễn viên “Vì sao đưa anh tới?” gây chú ý bởi diện mạo điển trai, tươi trẻ. Tuy nhiên dân tình lại ngã ngửa vì kiểu tóc xù khác biệt của anh.

hyun2.png 0

Loạt hình Kim Soo Hyun thời học đại học gây sốt trên mạng.

Netizen để lại nhiều bình luận hài hước về Kim Soo Hyun thời còn ngồi trên ghế nhà trường: “Nhìn tóc anh ấy như vừa bị nổ bom vậy”, “Xin lỗi, tôi chỉ cười chút đỉnh thôi, tóc của anh thật tuyệt”, “Gương mặt của Kim Soo Hyun vẫn như thế dù những bức ảnh này chụp cách đây 10 năm”, “Tôi nghe nói anh ấy sinh ra tóc đã xoăn như vậy”, “Tôi cười bò khi nhìn kiểu tóc của Kim Soo Hyun”…

hyun1.png 0

Dân mạng để lại nhiều bình luận hài hước khi nhìn thấy những hình ảnh đáng nhớ của Kim Soo Hyun khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Hiện tại, phim mới đánh dấu sự tái xuất màn ảnh nhỏ của Kim Soo Hyun mang tên “It's Okay Not To Be Okay” đang lên sóng. Trong tác phẩm này anh đóng cặp cùng nữ diễn viên Seo Ye Ji. Mặc dù có rating khá tốt nhưng phim đang vấp phải sự chỉ trích vì có chứa nhiều cảnh "nhạy cảm".

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm