Văn hóa

Kim Tae Hee đang mang bầu, Bi Rain lại bất ngờ đóng phim cùng "mỹ nhân 19+" từng diễn cảnh ân ái gây sốc với Song Seung Hun

Bi Rain cùng Kwak Si Yang đã xác nhận tham gia phim "Welcome 2 Life" cùng "nữ hoàng phim 19+" Lim Ji Yeon của đài MBC.

Kim Tae Hee muốn thoát mác "nữ diễn viên xinh đẹp" / Mỹ nhân đình đám Kim Tae Hee sẽ đến Việt Nam vào tuần tới

Mới đây, cả 3 diễn viên gồm Bi Rain, Lim Ji Yeon và Kwak Si Yang đã đồng loạt xác nhận tham gia bộ phim truyền hình mới do đài MBC sản xuất - Welcome 2 Life.

Đây là bộ phim thuộc thể loại giả tưởng kể câu chuyện về một luật sư ích kỷ, chỉ muốn giúp những người vụ lợi từ pháp luật mà thôi. Một ngày nọ, anh chàng vô tình bị kéo vào một chiều không giang song song sau khi bị tai nạn và bắt đầu một cuộc sống mới. Tuy nhiên lần này người luật sư nọ lại đổi nghề thành... công tố viên. Luật sư và công tố viên lại là 2 nghề vốn dĩ đối đầu nhau trường kỳ trên phiên tòa.

Kim Tae Hee đang mang bầu, Bi Rain lại bất ngờ đóng phim cùng mỹ nhân 19+ từng diễn cảnh ân ái gây sốc với Song Seung Hun - Ảnh 1.


Bi Rain sẽ vào vai luật sư Lee Jae Sang. Là luật sư át chủ bài của văn phòng luật JK, nơi được mệnh danh là 1 trong 5 văn phòng luật hàng đầu của Hàn Quốc, Jae Sang là loại người có thể dễ dàng khiến thân chủ của mình thắng kiện một cách thần kỳ.

Kim Tae Hee đang mang bầu, Bi Rain lại bất ngờ đóng phim cùng mỹ nhân 19+ từng diễn cảnh ân ái gây sốc với Song Seung Hun - Ảnh 2.


Trong khi đó, Lim Ji Yeon lại vào vai người yêu cũ của Lee Jae Sang - Ra Si On. Si On là một thám tử chuyên hành động trước mà chẳng suy nghĩ gì. Dù cô nàng có tính cách khá cứng rắn nhưng thật ra bên trong lại là người có trái tim ấm áp và suy nghĩ lại có phần hơi ngây thơ, hồn nhiên. Người cuối cùng tham gia bộ phim lần này là Kwak Si Yang, anh sẽ vào vai Goo Dong Taek - tiền bối và cũng là cộng sự đắc lực của Si On.

Kim Tae Hee đang mang bầu, Bi Rain lại bất ngờ đóng phim cùng mỹ nhân 19+ từng diễn cảnh ân ái gây sốc với Song Seung Hun - Ảnh 3.

Kim Tae Hee đang mang bầu, Bi Rain lại bất ngờ đóng phim cùng mỹ nhân 19+ từng diễn cảnh ân ái gây sốc với Song Seung Hun - Ảnh 4.

Lim Ji Yeon nổi tiếng với nhiều bộ phim 19+ gây sốc, trong đó phải kể đến phim "Obsession" đóng cùng Song Seung Hun.

Welcome 2 Life dự kiến sẽ chính thức lên sóng vào khoảng nửa cuối tháng 7/2019. Hiện tại đoàn phim vẫn đang trong quá trình hoàn thành danh sách diễn viên và sẽ bấm máy khi casting xong tất cả các vai.

Theo helino.ttvn.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm