Văn hóa

Kim Tae Hee lãi 6,3 triệu USD nhờ bất động sản

Kim Tae Hee đã bán tòa nhà nằm ở Gangnam Station. Tòa nhà nằm trong khu vực sầm uất bậc nhất Seoul.

Bi Rain và Kim Tae Hee đi ăn ở quán Việt / Nghe cách phân chia việc nhà của Kim Tae Hee và Bi Rain mới hiểu lý do tại sao họ chẳng bao giờ cãi vã

Theo Star Today, Kim Tae Hee đã bán tòa nhà thuộc quyền sở hữu của cô ở Gangnam Station và thu được khoản lãi 7,1 tỷ won (6,3 triệu USD).

Kim Tae Hee mua tòa nhà trên vào tháng 6/2014 với giá 13,2 tỷ won, tự đứng tên chủ sở hữu. Sau 7 năm, nữ diễn viên bán nhà với giá 20,3 tỷ won (18 triệu USD). Nguồn tin trong ngành bất động sản cho biết cô đã bán tòa nhà trên từ tháng 3.

Tòa nhà nằm trong khu vực đông người di chuyển bậc nhất Gangnam. Cửa chính tòa nhà cách lối ra số 3 của ga Gangnam khoảng 3 phút đi bộ. Ngôi sao 41 tuổi đã cho Học viện Gangnam - một học viện dạy thêm nổi tiếng - thuê mặt bằng để làm địa điểm dạy học.

Kim Tae Hee lãi 6,3 triệu USD sau khi bán tòa nhà ở Gangnam Station.

Kim Tae Hee lãi 6,3 triệu USD sau khi bán tòa nhà ở Gangnam Station.

Đây chính là tòa nhà từng được Kim Tae Hee giảm giá thuê 50% để tham gia phong trào "chủ nhà tốt bụng" vào năm 2020. Giám đốc điều hành công ty bất động sản 8 Building Seo Seung Woo tiết lộ với Star Today: "Tòa nhà ở Gangnam Station của Kim Tae Hee tạo ra lợi nhuận khoảng 1 tỷ won (890.000 USD) mỗi năm nhờ việc cho thuê".

Kim Tae Hee kết hôn với Bi Rain vào năm 2017. Cả hai đều là ngôi sao hàng đầu showbiz Hàn và sở hữu khối tài sản tiền mặt cũng như bất động sản lớn. Trước khi bán tòa nhà ở Gangnam Station, vợ chồng nữ diễn viên đã là chủ của khối tài sản khoảng 80 tỷ won (71 triệu USD), theo ước tính của Star Today.

Ngoài ra, hai vợ chồng còn là chủ của nhiều tòa nhà ở Hannam-dong, Cheongdam-dong, Itaewon (Seoul, Hàn Quốc). Kim Tae Hee còn mua thêm một biệt thự trị giá 2 triệu USD ở California (Mỹ) vào năm 2019.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm