Văn hóa

Kim Woo Bin và Shin Min Ah bất ngờ 'vung' tiền tỷ hậu tin đồn tổ chức hôn lễ trong năm nay

Nam diễn viên Kim Woo Bin cùng bạn gái Shin Min Ah có động thái đặc biệt sau thông tin chuẩn bị lên xe hoa.

Kim Woo Bin và Shin Min Ah sẽ chính thức cưới hỏi vào năm sau theo lời của nhà tiên tri nổi tiếng / Hành động 'siêu ngọt ngào' của Shin Min Ah dành cho Kim Woo Bin sau khi hai người 'về chung một nhà'

Theo thông tin có được, mới đây Kim Woo Bin và Shin Min Ah đã cùng nhau ủng hộ tiền hỗ trợ những nạn nhân bị mất nhà và tài sản do cơn bão Hagupit gây ra. Được biết, mỗi người đóng góp 50 triệu won (gần 1 tỷ đồng) thông qua các tổ chức phi lợi nhuận.

lc2.jpg 0

Kim Woo Bin và Shin Min Ah ủng hộ tiền tỷ hỗ trợ nạn nhân của cơn bão Hagupit.

Đây không phải là lần đầu tiên cặp đôi này ủng hộ số tiền lớn vì mục đích từ thiện. Trước đó họ từng cùng nhau góp tiền chống dịch COVID-19. Kim Woo Bin thường xuyên quyên góp cho các bệnh nhân ung thư còn Shin Min Ah sẵn sàng giúp đỡ người già neo đơn, bệnh nhân bỏng hay trẻ em kém may mắn.

lc3.png 0

Cặp đôi này nhiều lần bỏ số tiền lớn ra làm từ thiện.

Trước đó có nguồn tin cho biết Kim Woo Bin và Shin Min Ah sẽ tổ chức hôn lễ hoành tráng trong năm nay vì hiện tại Woo Bin đã hồi phục sức khỏe sau quá trình điều trị ung thư, quay trở lại với công việc. Tuy nhiên thay vì lên kế hoạch lên xe hoa như tin đồn thì cặp đôi này lại vung tiền tỷ để làm điều ý nghĩa cho xã hội. Qua đây có thể thấy họ là những ngôi sao có tấm lòng đẹp và sống đầy trách nhiệm.

lc1.jpeg 0

Trước đó Kim Woo Bin và Shin Min Ah bị đồn tổ chức hôn lễ hoành tráng trong năm nay.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm